loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

HARMAN

HARMAN TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ CAO ĐỂ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH

HARMAN với tư cách là một Công ty nội thất khách sạn theo yêu cầu đã phát triển một bộ quy tắc vận hành hoàn hảo cho từng quy trình sản xuất chuyên biệt, được tiêu chuẩn hóa, về cơ bản có thể ngăn ngừa các lỗi thủ công xảy ra. Để đảm bảo chất lượng công trình và tránh hư hỏng thành phẩm, HARMAN đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực trang trí dự án khách sạn và đi đầu trong việc phát triển một loại hình trang trí tích hợp công nghiệp hóa mới. Hành động này là nền tảng tốt để tạo ra một hệ thống lắp đặt nội thất khách sạn tùy chỉnh thuận tiện, chất lượng cao.

LỢI THẾ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

LỢI THẾ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ

Nội thất khách sạn theo yêu cầu của HARMAN kết hợp yếu tố phương Đông với phong cách nội thất truyền thống của các quốc gia khác nhau. Hợp nhất ý tưởng văn hóa và hiện đại hóa. Chúng tôi cống hiến hết mình để xây dựng một không gian khách sạn đơn giản, sang trọng cho khách hàng. Thiết kế của chúng tôi không chỉ theo đuổi chất lượng tốt mà còn vì chất lượng cuộc sống. Chúng tôi lan tỏa tinh thần quan tâm của chủ nghĩa nhân văn vào mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

LỰA CHỌN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TỪ TOÀN CẦU

GỖ ĐẶC: 

Hoàng loạt sản phẳm nội thất đang được sản xuất, giá cả hợp lý. Gỗ bần được kết hợp với gỗ cứng khi sử dụng. Chẳng hạn như sồi, trinh nam (gỗ đặc hữu của Trung Quốc), long não, thông và linh sam đều là những vật liệu làm nút chai phổ biến.

 

Venners cứng là một sản phẩm gỗ được làm từ gỗ cứng, gỗ từ các loại cây được phân loại là thực vật hạt kín, gỗ cứng có xu hướng phát triển chậm hơn so với các loại cây khác, kết quả là gỗ phát triển rất dày đặc, thớ gỗ chặt chẽ và loại gỗ này được đánh giá cao vì chất lượng cao, độ bền và vẻ đẹp của nó. Việc sử dụng gỗ cứng cũng rất tốn kém, điều này có thể giải thích tại sao thị trường ván lạng gỗ cứng là sản phẩm ít tốn kém hơn với một số lợi ích thẩm mỹ tương tự như gỗ cứng rắn.

 

Venners bao gồm các dải gỗ mỏng phủ trên một lớp nền được làm từ các sản phẩm gỗ rẻ tiền hơn. Veneer gỗ cứng có thể được dán trên mặt ván ép, ván dăm và nhiều loại sản phẩm khác.

Venners cũng có thể dùng để khảm: ví dụ: các dải mỏng của một loại gỗ cứng có thể được khảm vào tủ làm từ các miếng gỗ cứng đặc lấy từ loài cây khác.

 

Một số loại gỗ cứng phổ biến có thể được sử dụng làm Venners bao gồm: gỗ anh đào, gỗ mun, gỗ gụ, gỗ hoàng dương, nhựa ruồi, gỗ phong, gỗ tếch, tần bì, sồi và dẻ gai, ván mỏng có thể được thu hoạch từ cây bằng cách cắt, cưa hoặc cạo. Với thiên thần của vết cắt xác định sự xuất hiện của veneer. Một số mặt dán có nhiều vân sần hơn vì chúng được cắt theo hướng nghiêng của gỗ, làm nổi bật các biến thể tự nhiên, trong khi một số khác có vẻ ngoài mịn màng, đồng đều hơn vì chúng được cắt theo thớ gỗ.

Đội ngũ nội thất cố định tại dự án

Đội ngũ nội thất cố định tại dự án

QUY TRÌNH DỰ ÁN

QUY TRÌNH DỰ ÁN

HARMAN CUNG CẤP HỆ THỐNG DỊCH VỤ TÍCH HỢP TOÀN DIỆN

Chất lượng của dịch vụ sau bán hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hợp tác thành công hay không trong ngành nội thất khách sạn theo yêu cầu.
Công ty chúng tôi có chính sách dịch vụ sau bán hàng không hủy ngang, đó là sau khi giao sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa suốt đời.

Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới nhờ chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ tuân theo nguyên tắc "chất lượng là trên hết và khách hàng là trên hết" để tiến lên phía trước.

Các quy tắc chi tiết của dịch vụ sau bán hàng như sau:

1. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo, lắp đặt tiên tiến và duy trì đội ngũ công nghệ. Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất và công nghệ, sẽ kiểm tra và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nội thất thường xuyên để có biện pháp liên quan nhằm giải quyết vấn đề và cải thiện công việc kịp thời.

 

2. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc để biết về chất lượng. Chúng tôi sẽ phân công nhân viên của chúng tôi theo dõi khách sạn mỗi quý một lần, về tình hình sử dụng, chúng tôi cũng cử chuyên gia đến khách sạn để hỗ trợ bảo quản. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết lập dữ liệu bảo quản đầy đủ, nó nhằm mục đích giúp khách sạn hoàn thành công việc bảo quản cho các loại phụ kiện.

 

3. Tất cả đồ nội thất có thể được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí nếu vấn đề chất lượng trong vòng một năm.

 

4. Đồ đạc bị hư hỏng do tai nạn hoặc sử dụng sai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa với chi phí sửa chữa cụ thể hoặc chi phí thay thế.

HARMAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GỬI TIN NHẮN

Chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và mong được làm việc với bạn!

    Contact