loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Văn hóa công ty> Tỷ lệ chi phí vật liệu trên tổng chi phí sản xuất cho trang trí nội thất khách sạn là bao nhiêu?

Tỷ lệ chi phí vật liệu trên tổng chi phí sản xuất cho trang trí nội thất khách sạn là bao nhiêu?

2023-08-03 15:25:41

Nó thay đổi tùy theo các nhà sản xuất khác nhau, áp dụng công nghệ khác nhau và làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu thô khác nhau. Để đảm bảo chất lượng nội thất khách sạn, một nhà sản xuất chuyên nghiệp cần đầu tư cần thiết vào việc lựa chọn nguyên liệu thô trước khi sản xuất. Ngoại trừ vật liệu được lựa chọn tốt, chi phí sản xuất trên đó bao gồm đặc biệt là công nghệ cao, đầu tư lao động, chi phí thiết bị tiên tiến, v.v. cũng không thể thiếu.

 

Công ty TNHH Harman Manufacture.. TNHH Foshan XiangYuan Furniture cống hiến hết mình để sản xuất, nghiên cứu và phát triển đồ nội thất khách sạn cao cấp. Thực tế, các sản phẩm của Harman Furniture được chia thành nhiều loại, và đồ nội thất biệt thự là một trong số đó. Sản phẩm có độ dẻo mong muốn. Nó đã vượt qua một quá trình xử lý nhiệt ở nhiệt độ thấp để đạt được tỷ lệ độ dẻo dai mong muốn. Thiết kế nhân văn là một trong những điểm nổi bật của nó, mang đến cho người dùng nhiều sự thoải mái và tiện lợi. Chất lượng tốt và giá cả ưu đãi của đồ nội thất biệt thự cũng như dịch vụ tuyệt vời từ Harman Furniture Furniture Manufacturing Co., Ltd. làm hài lòng từng khách hàng. Sản phẩm có bề mặt nhẵn mà không có bất kỳ vệt, đốm đen hoặc vết trầy xước nào.

Chúng tôi đam mê biến ý tưởng thành các giải pháp hữu hình có giá trị cho khách hàng của mình, để từ đó họ có thể cung cấp các giải pháp lớn hơn cho khách hàng của chính họ.

 

Contact