loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Tầm quan trọng của nội thất khách sạn theo yêu cầu

Tầm quan trọng của nội thất khách sạn theo yêu cầu

2023-08-03 15:28:06

Với sự xuất hiện ngày càng tăng của Airbnb, một trang web công cộng cho thuê chỗ ở và các cách cho thuê kỳ nghỉ khác, các khách sạn đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong việc thu hút người tiêu dùng. Các khách sạn cần đưa ra những thay đổi sáng tạo để nổi bật so với đối thủ, chẳng hạn như mang đến những trải nghiệm sống mới tuyệt vời bằng cách sử dụng nội thất khách sạn đặc biệt hoặc lạ mắt. Trải nghiệm sống của khách sạn có thể được cải thiện dễ dàng thông qua các tính năng được cá nhân hóa. Du khách sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những thay đổi độc đáo, điều này cuối cùng sẽ giúp tăng cường hoạt động kinh doanh của khách sạn. Nội thất khách sạn theo yêu cầu, một sản phẩm hướng đến khách hàng, được cá nhân hóa theo phong cách của khách sạn và cách bố trí từng khu vực chức năng để đáp ứng những suy nghĩ khác nhau của khách hàng.
“1. Điểm nổi bật của nội thất khách sạn theo yêu cầu là sự độc đáo

Từ những ngôi nhà nhỏ ở vùng nông thôn và những khu nghỉ dưỡng lớn ở các điểm đến nhiệt đới cho đến những căn hộ hiện đại ở khu đô thị, nội thất khách sạn theo yêu cầu có thể tạo ra nhiều không gian khác nhau mà bạn mong muốn. Các nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn cung cấp nhiều bộ sưu tập khác nhau, nhưng không có gì kể câu chuyện về thương hiệu độc đáo và trải nghiệm khách sạn đặc biệt của bạn hơn những bộ sưu tập tùy chỉnh. Đồ nội thất làm sẵn thông thường thường được thiết kế cho mọi người ở mọi cấp độ. Vì vậy, việc đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng là rất khó khăn. Mọi người có thể có cảm giác rằng một món đồ nội thất khá tuyệt vời và đẹp mắt trong phòng trưng bày, nhưng khi nó được chuyển vào nhà của họ, nó hóa ra bị lu mờ, do kích thước không phù hợp với không gian ngôi nhà hoặc do kích thước không phù hợp với diện tích ngôi nhà. hình dạng không phù hợp với phong cách trang trí tổng thể. Trong tình huống này, đồ nội thất khách sạn theo yêu cầu trở nên thực sự cần thiết.

Trên thực tế, “đồ nội thất đặt làm theo yêu cầu” theo đúng nghĩa không chỉ là thiết kế độc quyền về phong cách nội thất mà còn là sự tùy chỉnh cá nhân về hình dạng, cách bố trí, tay nghề sản xuất, dịch vụ hậu mãi, v.v. Các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn có thể làm việc với các bố cục hoặc lập sơ đồ các phòng và sảnh khách sạn để thiết kế và phát triển đồ nội thất phù hợp hoàn hảo với các không gian, sao cho mỗi món đồ nội thất đều tạo ra bầu không khí độc đáo mà bạn mong muốn.”
“2. Nội thất khách sạn theo yêu cầu mang lại sự linh hoạt về vật liệu và khả năng truy xuất nguồn gốc

Các khía cạnh lành mạnh và sinh thái đã trở thành chủ đề nóng đối với đa số người tiêu dùng trong những năm gần đây. Hiện tượng formaldehyde vượt quá giá thầu trở nên phổ biến hơn và gây ô nhiễm không khí. Đồ nội thất khách sạn theo yêu cầu có thể ngăn chặn loại hiện tượng này xảy ra. Chủ sở hữu khách sạn có thể được giám sát chặt chẽ về vật liệu mà các nhà cung cấp sử dụng trong quá trình tùy chỉnh đồ nội thất. Nếu chủ khách sạn không hài lòng với vật liệu, họ có thể nói chuyện với nhà cung cấp để thực hiện một số thay đổi.

Kết hợp vật liệu là khá quan trọng. Các thị trường khác nhau có nhu cầu và sở thích khác nhau. Ví dụ, người Đức thích ghế sofa cứng hơn, trong khi người Ý thích cảm giác mềm mại hơn. Vì vậy, ngay cả chiếc ghế sofa có cùng chất liệu vải cũng sẽ có chất liệu bên trong khác nhau. Đồ nội thất gia đình của khách sạn doanh nghiệp được thiết kế cho môi trường có lượng người qua lại cao, điều đó có nghĩa là nó phải được xây dựng để tồn tại lâu dài.”
“3. Nội thất khách sạn theo yêu cầu tận dụng tối đa mọi ngóc ngách

sản xuất theo yêu cầu là tận dụng từng centimet không gian. Các thiết kế không gian của khách sạn ngày nay ít nhiều đều có một số khuyết điểm như bề mặt tường không đều, đặc biệt là những góc không thẳng đứng và dầm có cột đặt không hợp lý. Nội thất khách sạn được tùy chỉnh linh hoạt để tận dụng tối đa không gian hạn chế và cải thiện việc sử dụng không gian. Ngày nay, nhiều nhà cung cấp nội thất khách sạn có thể làm cho không gian trông khác biệt và khác biệt bằng một số thiết kế đặc biệt. Ví dụ: nếu chủ sở hữu muốn tạo thêm không gian để lưu trữ, nhà cung cấp có thể lắp đặt gương và thêm nhiều ngăn kéo vào tủ quần áo đa chức năng. Nhìn chung, mặc dù mua đồ nội thất làm sẵn có thể nhanh hơn nhưng về lâu dài, đồ nội thất khách sạn đặt làm riêng đã được chứng minh là phương pháp thiết thực và tiết kiệm nhất, bất kể chức năng cụ thể như ngăn chứa đồ bổ sung hay hình dạng nhất định. để lấp đầy khoảng trống.”
“4. Nội thất khách sạn theo yêu cầu thúc đẩy xây dựng thương hiệu

Nội thất đặt làm riêng góp phần xây dựng thương hiệu cho khách sạn. Khi một khách sạn sở hữu một thiết kế nội thất đặc biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, nó sẽ để lại ấn tượng đặc biệt trong tâm trí khách hàng. Nghĩa là, nếu đồ đạc trong phòng sang trọng nhạt nhẽo, thiếu cảm giác thì khách sẽ không muốn quay lại lần nữa. Khách sạn cần tạo ra một điểm nhấn để tạo sự khác biệt. Ví dụ, Khách sạn Fairmont Empress đã trở nên dễ nhận biết nhờ phong cách trang trí và đồ nội thất theo phong cách Tân cổ điển.”
“5. Nội thất khách sạn theo yêu cầu có thiết kế công thái học tốt hơn

Để làm hài lòng du khách một cách trọn vẹn, dù họ đến đây để đi công tác, đi nghỉ cùng gia đình hay hưởng tuần trăng mật, chủ khách sạn cần chăm sóc sức khỏe của khách và đảm bảo trải nghiệm sống tốt nhất có thể. Một món đồ nội thất khách sạn tốt sẽ tính đến công thái học để mang lại sự thoải mái tối đa. Một số khách du lịch đã tuyên bố: “Là một khách du lịch đi công tác, tôi thấy rằng chỗ ngồi trong phòng thực sự có thể ảnh hưởng đến toàn bộ trải nghiệm của tôi – đến mức tôi có thể thực sự quyết định không lưu trú tại một cơ sở kinh doanh cụ thể nếu bàn làm việc của họ sắp xếp không tốt.” Đây là một sự thay đổi tư duy rất đáng khích lệ liên quan đến việc sắp xếp và thiết kế bàn ghế làm việc cho các chủ khách sạn.

 

Một phòng khách sạn được trang bị nội thất khách sạn theo yêu cầu có thể giúp đảm bảo rằng khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi được bao quanh bởi đồ nội thất vừa chức năng vừa thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu chức năng và tinh thần của mọi người.”

Contact