loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn thương mại đương đại cho năm 2020

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn thương mại đương đại cho năm 2020

2023-08-03 15:30:05

Nội thất khách sạn hiện đại có tác động rất lớn đến giao diện của nội thất. Mục đích chính của nó là chức năng, trong khi chức năng thẩm mỹ hấp dẫn của nó cũng rất quan trọng. Một thiết kế nội thất khách sạn tuyệt vời là gì? Làm thế nào để thiết kế nội thất khách sạn thương mại độc đáo? Thiết kế và bố trí nội thất khách sạn là một phần ngày càng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn hiện đại và có ảnh hưởng quan trọng đến trải nghiệm lưu trú. Từ những phòng chờ thoải mái, lãng mạn cho đến ánh sáng và sảnh không gian mở, nội thất của khách sạn tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài cho du khách.
Với sự trưởng thành của thị trường xã hội cũng như trình độ thẩm mỹ được nâng cao, yêu cầu về phong cách của khách hàng đối với nội thất khách sạn hiện đại cũng ngày càng cao. Xu hướng nội thất không ngừng phát triển, phù hợp với những thay đổi trong thị hiếu và sở thích thiết kế nội thất rộng hơn.
“Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của nội thất khách sạn đương đại

Thiết kế nội thất khách sạn thương mại hiện đại có hai đặc điểm nổi bật. Một là tính thực tế và thoải mái. Trong thiết kế trang trí khách sạn, đồ nội thất có mối quan hệ mật thiết với các hoạt động khác nhau của con người. Đồ nội thất phản ánh khái niệm “định hướng con người” ở khắp mọi nơi. Khác là tính chất trang trí của nó. Nội thất là bản chất chính phản ánh bầu không khí và hiệu ứng nghệ thuật nội thất.

Nhiều đồ nội thất nghệ thuật của khách sạn (xem nội thất) đã được trưng bày tại các khu vực khách sạn, đặc biệt là khu vực sảnh và quầy lễ tân. Cái gọi là đồ nội thất nghệ thuật biểu thị loại đồ nội thất dùng để trang trí không gian và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người trong môi trường trong nhà. Loại nội thất khách sạn hiện đại này đáp ứng nhu cầu theo đuổi nghệ thuật về mặt tinh thần của mọi người, khiến mọi người cảm thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng về mặt tinh thần. Ở một mức độ nào đó, tính thực tiễn của nội thất khách sạn thương mại sẽ bị suy yếu, trong khi tính thẩm mỹ của nó sẽ tương ứng được tăng cường. Một hoặc nhiều món đồ nội thất loại này được đặt trong không gian khách sạn để tạo hiệu ứng cảnh quan phong phú, thực sự bắt mắt.””
“Nội thất khách sạn thương mại trở lại phong cách cổ điển

Bất chấp tốc độ hiện đại hóa và đô thị hóa ngày càng nhanh, vẫn có một số mối liên hệ nội tại giữa quá khứ và hiện tại, điều này truyền tải những thông tin mới về thời đại. Khái niệm thẩm mỹ của mọi người đối với nội thất khách sạn thương mại đang tiến gần hơn đến phong cách cổ điển. Họ thể hiện niềm đam mê của mình đối với những thứ cổ điển thông qua các thiết kế quần áo, kiểu tóc và đồ nội thất cổ. Con người ngày càng có những cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp của những thứ đã được tôi luyện theo thời gian. Đồ nội thất cổ điển châu Âu kế thừa những nét đặc trưng của thời kỳ Phục hưng phương Tây và cực kỳ sang trọng. Hầu hết các loại đồ nội thất khách sạn này đều được làm bằng vật liệu gỗ óc chó, bạch dương, anh đào và gỗ sồi trắng, tay nghề bao gồm sơn pha trộn, mạ vàng, vải, nghệ thuật da và nghệ thuật sơn mài. Điều hấp dẫn nhất của đồ nội thất là kiểu dáng đẹp, quý phái và trang nhã, với những đường nét và tông màu tinh tế, tinh xảo, đặc biệt chú trọng đến sự thoải mái, phong cách, tính thực tế và tính linh hoạt. Sự hoài cổ và lãng mạn sẽ là những đánh giá tốt nhất về nội thất khách sạn cổ điển hoặc cổ điển.””
“Các yếu tố táo bạo và bắt mắt trong nội thất khách sạn đương đại

Các nhà thiết kế nội thất khách sạn đương đại đang trở nên mạo hiểm hơn trong việc kết hợp sự pha trộn màu sắc rực rỡ và các yếu tố táo bạo trong thiết kế của họ. Những mảng màu chủ đạo và khối lượng lớn màu sắc mang lại hiệu ứng trang trí mạnh mẽ và đặc biệt, tạo ra cảm giác cực kỳ hiện đại hoặc vượt thời đại. Ngoài tính thẩm mỹ thuần túy, các khối màu sắc tươi sáng và dễ thấy còn phục vụ mục đích chức năng, hướng dẫn khách du lịch dễ dàng tìm thấy các khu vực chính như phòng ăn hoặc quầy lễ tân. Ngoài tất cả những điều này, các mẫu sống động, có độ tương phản cao, hình dạng không mang tính biểu tượng và sự kết hợp rộng rãi giữa các vật liệu và quy mô sẽ trở thành những yếu tố thiết kế thiết yếu cho nội thất khách sạn hiện đại ngày nay. Khi thời gian tiếp tục phát triển, mọi người sẽ trở nên táo bạo hơn với những lựa chọn thiết kế nội thất khách sạn của mình.”
“Nội thất khách sạn hiện đại nhỏ gọn và đa chức năng

Để giải quyết nhu cầu về không gian và phòng ngày càng thu hẹp, việc thiết kế nội thất khách sạn thương mại hướng đến xu hướng đa mục đích, nhỏ gọn và tinh gọn. Với những loại đồ nội thất tích hợp cao này, cuộc sống sẽ bớt hỗn loạn và ngăn nắp hơn. Giá nhà ở ngày càng tăng khiến những món đồ nội thất nhỏ gọn và đa chức năng trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại tốt nhất trong những năm này.”
“Thân thiện với môi trường: Phương châm trong xu hướng thiết kế nội thất khách sạn thương mại

Theo một cuộc khảo sát, hơn 60% du khách Mỹ tính đến các yếu tố sinh thái trước khi đặt phòng khách sạn. Họ sẽ có được một số thông tin về danh tiếng của thương hiệu trong lĩnh vực phát triển xanh, đặc biệt là khi nói đến chất liệu được sử dụng trong nội thất khách sạn thương mại. Với sự ra đời của các khái niệm sinh thái, mọi người đang chú ý hơn đến việc bảo vệ môi trường và lượng khí thải carbon mà họ tạo ra. Các nhà thiết kế nội thất khách sạn chú ý nhiều hơn đến khái niệm khí chất cá nhân này trong phong cách và hiệu suất thiết kế của riêng họ. Họ đã khám phá và sử dụng các công nghệ mới, quy trình mới và vật liệu mới để tạo ra đồ nội thất khách sạn thân thiện với môi trường. Niềm đam mê của các nhà thiết kế đối với các vật liệu tự nhiên và kết cấu hình ảnh sẽ tiếp tục, chẳng hạn như đá tự nhiên, đá cẩm thạch và thạch anh.””

Contact