loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Ưu điểm của nội thất khách sạn đặt làm riêng cho khách sạn 5 sao

Ưu điểm của nội thất khách sạn đặt làm riêng cho khách sạn 5 sao

2023-08-03 15:30:46

“Dù thiết kế nội thất khách sạn có đẹp đến đâu thì chắc chắn sẽ gây lãng phí vô cùng nếu chỉ trang bị nội thất khách sạn rất bình thường. Việc thiết kế và bố trí nội thất khách sạn bổ sung cho thiết kế nội thất đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất của các doanh nghiệp. Khách sạn Thị hiếu của người dân về tính thẩm mỹ của nội thất khách sạn đã được cải thiện đáng kể, kéo theo đó, yêu cầu về nội thất khách sạn và nội thất nhà hàng đặt làm riêng cũng cao hơn trước đây.

Để thiết kế nội thất khách sạn, trước hết chủ khách sạn phải có ý tưởng rõ ràng về chủng loại của chúng. Theo cấp độ của khách sạn, có các khách sạn thương mại (Khách sạn Vienna và Khách sạn Hanting), Home Inn và nhiều cấp độ khách sạn hạng sao khác nhau, chẳng hạn như Khách sạn Four Season, Khách sạn Hilton, Khách sạn Sheraton, v.v. Đối với khách sạn hạng sao, đầy đủ chức năng, và giá trị thẩm mỹ là rất cần thiết. Ở đây, chúng ta sẽ khám phá một số nguyên tắc cơ bản hoặc những điều cần cân nhắc trong việc tùy chỉnh nội thất khách sạn năm sao.”
“Tính nhất quán của nội thất khách sạn được sản xuất theo yêu cầu

Tùy chỉnh nội thất khách sạn với một nhà sản xuất tốt từ đầu đến cuối mang lại nhiều lợi ích. Có một điều, các chủ khách sạn năm sao sẽ không gặp khó khăn gì trong việc kết hợp đồ nội thất với chủ đề trang trí theo đúng cách họ muốn. Điều đó có nghĩa là, lợi thế khi làm việc với cùng một nhà sản xuất là chủ khách sạn có thể xây dựng mối quan hệ cho phép nhà sản xuất nội thất khách sạn hiểu loại nội thất khách sạn 5 sao mà chủ khách sạn tìm kiếm sẽ phù hợp với chủ đề của khách sạn. Ngoài ra, nếu có điều gì đó xảy ra với một trong những món đồ nội thất khách sạn được đặt làm riêng, chủ sở hữu khách sạn có thể tin tưởng vào nhà sản xuất ban đầu để tạo ra một món đồ khác giống như món đồ đó dựa trên bản thiết kế hoặc bản phác thảo thiết kế hiện có. Điều này sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm các mặt hàng tương tự ở khắp mọi nơi. Họ cũng có thể yêu cầu tay nghề thủ công cụ thể hoặc nguồn nguyên liệu từ các nhà sản xuất đồ nội thất.””
“Sự kết hợp màu sắc và kiểu dáng của nội thất khách sạn tùy chỉnh

Nội thất khách sạn đặt làm riêng phải phù hợp với chủ đề thiết kế nội thất, chẳng hạn như phong cách Trung Quốc, phong cách Pháp, phong cách đồng quê Mỹ, phong cách tối giản, v.v.

Nội thất khách sạn 5 sao đặt làm riêng không chỉ là một món đồ nội thất mà cần phải tập trung vào kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Chỉ bằng cách này, nội thất khách sạn mới có thể phối hợp độc đáo và hài hòa với phong cách trang trí không gian trong nhà và cuối cùng làm nổi bật nội thất. Tính cách và phong cách của nội thất khách sạn phải phù hợp với phong cách tổng thể của khách sạn. Bạn nên tránh trang trí khách sạn sang trọng bằng nội thất cấp thấp hoặc trang trí khách sạn theo phong cách tối giản bằng nội thất sang trọng. Màu sắc có thể giống nhau, tương tự hoặc có thể so sánh được và một số thay đổi có thể được sử dụng làm chi tiết trang trí. Ngoài ra, người mua nội thất khách sạn 5 sao cũng nên cân nhắc sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng. Phong cách của nội thất khách sạn phải phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của khách hàng mục tiêu.”
“Hiệu quả an toàn tổng thể của nội thất khách sạn 5 sao

Hút thuốc và sử dụng bật lửa trong phòng khách sạn có thể dễ dàng làm hỏng bề mặt nội thất khách sạn, thậm chí gây cháy nổ. Đó là lý do tại sao có yêu cầu nội thất khách sạn 5 sao phải có khả năng chống cháy. Trong trường hợp này, hầu hết các khách sạn năm sao sẽ xem xét việc sử dụng các tấm chống cháy, sơn chống cháy và vải chống cháy ở một số bộ phận của nội thất khách sạn. Thông thường, các khách sạn năm sao sẽ yêu cầu vật liệu làm đồ nội thất phải có khả năng chống cháy hoặc chịu nhiệt độ cao.”
“Thiết kế công năng nội thất khách sạn 5 sao

Nội thất khách sạn cần tận dụng tối đa không gian hạn chế. Khi tùy chỉnh nội thất khách sạn năm sao, nguyên tắc công thái học phải được xem xét. Ví dụ: khi thiết kế một chiếc tủ, tần suất sử dụng các món đồ, kích thước của các món đồ, phương pháp cất giữ và số lượng cất giữ đều phải được tính đến để có cấu hình tốt nhất và mang lại sự thuận tiện tối đa.”
“Độ bền kết cấu và độ bền của nội thất khách sạn được sản xuất theo yêu cầu

Hầu hết đồ nội thất khách sạn đặt làm riêng đều được cố định. Thật khó để di chuyển chúng một khi nó đã được xây dựng và lắp ráp. Cấu trúc điển hình chủ yếu là dạng tấm, vì vậy vít gỗ, đầu nối phần cứng và chất kết dính thường được sử dụng làm phương pháp liên kết. Vui lòng lưu ý các đặc điểm khác nhau của các nguyên liệu thô khác nhau khi sử dụng chúng. Ví dụ, ván dăm và ván MDF có khả năng giữ đinh không đủ và không phù hợp với các bộ phận cần hoạt động thường xuyên hoặc lực giữ đinh mạnh. Đồ nội thất tùy chỉnh có thể thích ứng linh hoạt với các yêu cầu cụ thể.

Ngoài tất cả những điều này, chi phí nguyên vật liệu còn dao động tùy theo số lượng đồ nội thất khách sạn được đặt làm riêng. Nhìn chung, nhu cầu nội thất khách sạn rất lớn và các nhà sản xuất nội thất có xu hướng sử dụng thiết bị tự động hóa để cắt vật liệu sao cho tận dụng hết từng vật liệu, giúp giảm chi phí vật liệu một cách hợp lý.””

Contact