loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Mẹo chọn công ty cung cấp nội thất khách sạn phù hợp

Mẹo chọn công ty cung cấp nội thất khách sạn phù hợp

2023-08-03 15:31:17

“Trải nghiệm tổng thể của khách tại khách sạn phụ thuộc vào nội thất của khách sạn. Nội thất khách sạn tuyệt vời để lại ấn tượng về sự sang trọng và sự quan tâm đối với khách hàng, đồng thời góp phần tạo nên bầu không khí chung của khách sạn. Từ thời điểm khách đến khách sạn cho đến ngày hôm đó họ rời đi, sự tương tác của khách với đồ nội thất trong khách sạn được thể hiện cả bằng hình ảnh và vật lý. Rõ ràng, việc tìm được công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn phù hợp để giúp tạo ra cảm giác nội thất như mong muốn trong khách sạn thực sự là một cuộc đấu tranh.

Việc lựa chọn đúng loại hình công ty nội thất khách sạn là rất quan trọng. Chất lượng cao và sự thoải mái của đồ nội thất có thể thu hút khách quay lại nhiều lần. Dưới đây là một số mẹo giúp chủ khách sạn tận dụng tối đa các nhà sản xuất đồ nội thất đặt làm riêng”
“1. Chọn công ty nội thất khách sạn hỗ trợ thiết kế

Khi bạn quyết định thực hiện các dự án nội thất khách sạn theo yêu cầu, bạn không cần phải tự mình đưa ra một thiết kế từ đầu. Hầu hết các công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn tùy chỉnh đều có phong cách mà họ làm việc thường xuyên nhất. Bạn không cần phải tuân theo những thiết kế giống nhau từ danh mục sản phẩm của họ. Hãy xem lại những món đồ bạn yêu thích trước đây hoặc thậm chí tìm kiếm ý tưởng từ đồ nội thất. Hãy chọn các công ty nội thất khách sạn có thể thiết kế theo ảnh hoặc bản phác thảo của bạn và giúp bạn tạo ra một món đồ nội thất đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Bạn có thể thấy rằng làm việc với các nhà sản xuất cung cấp dịch vụ tùy chỉnh có thể tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp có một không hai.”
“2. Chọn công ty nội thất khách sạn mang đến sự độc đáo

Giải pháp nội thất khách sạn một kích cỡ phù hợp cho tất cả không phải lúc nào cũng phù hợp với khách sạn của bạn. Sự xuất hiện của đồ nội thất khách sạn là rất quan trọng, đặc biệt là những thứ tạo ra tác động trực quan. Cho dù trong phòng ngủ, hoặc phòng riêng. phòng chức năng hoặc không gian công cộng chung, chẳng hạn như khu vực lễ tân của khách sạn, đồ nội thất đặc biệt phù hợp với phong cách nội thất và trông hấp dẫn, bắt mắt sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng về khách sạn. Có rất nhiều công ty nội thất khách sạn đang tìm kiếm những cách đặc biệt để khiến họ nổi bật trong thị trường ngày càng cạnh tranh thông qua đổi mới hoặc tùy chỉnh nội thất khách sạn độc đáo của riêng họ. Điểm hay nhất của việc may đồ nội thất từ các công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn là khó có thể tìm được món đồ nội thất giống hệt ở nơi nào khác.”
“3. Chọn công ty nội thất khách sạn có chất lượng ổn định

Du khách mong đợi sự thoải mái và thư giãn khi lưu trú tại khách sạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải ưu tiên nhu cầu của khách khi mua hoặc tùy chỉnh đồ nội thất chất lượng cao cho khách sạn của mình. Khách hàng liên tưởng đồ nội thất kém chất lượng với dịch vụ tồi. Vì lý do đó, khi lựa chọn các công ty nội thất khách sạn, bạn phải luôn tìm kiếm giá trị thay vì mức giá thấp hơn. Có rất nhiều nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn hướng đến thiết kế đồ nội thất tiện dụng. Đọc bài đăng trên blog về >>> Làm thế nào Công thái học áp dụng cho Nội thất phòng khách sạn mới để tìm hiểu thêm thông tin. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng ngại hỏi họ xem họ có áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng, chứng chỉ và liệu giao dịch mua hàng của bạn có được bảo hành hay không. Hãy chắc chắn lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín, những người có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ổn định và đưa ra sự đảm bảo về chất lượng.”
“4. Hãy tìm đến những công ty cung cấp nội thất khách sạn thân thiện với môi trường

Theo một cuộc khảo sát, hơn 60% du khách Hoa Kỳ cân nhắc nhận thức về tính bền vững của khách sạn trước khi đặt phòng. Thực tế này đã truyền cảm hứng và thúc đẩy nhiều khách sạn hơn tìm nguồn đồ nội thất thân thiện với môi trường hơn từ các công ty nội thất khách sạn. Khi chọn các công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn, bạn có thể linh hoạt trong việc quyết định loại vật liệu nào sẽ được sử dụng cho đồ nội thất của mình.

Nhiều nhà sản xuất sẽ sử dụng hóa chất độc hại trong đồ nội thất để gia công vải và khung gỗ nhằm giảm chi phí. Bạn nên quan tâm vì phòng khách sạn thường rất nhỏ và kém thông thoáng, điều này tập trung vào tác động của các hóa chất này. Do đó, hãy đảm bảo lựa chọn những người lấy gỗ từ các khu rừng bền vững và cố gắng loại bỏ hoặc giảm số lượng hóa chất độc hại trong đồ nội thất. Cho dù bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của một nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn trước đây hay bạn đang tìm kiếm các công ty nội thất khách sạn mới có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn thì đây là những gì bạn cần tìm. Yêu cầu thông tin về những dự án mà nhà máy đã hoàn thành trong vài năm qua – hình ảnh, chi tiết sản phẩm và kết quả đều là những tài sản tuyệt vời để xem xét. Nếu có thể và trong phạm vi ngân sách, hãy đến thăm và kiểm tra nhà máy mà bạn hợp tác. Những chiến lược này có thể ngăn ngừa rất nhiều vấn đề đau đầu và giúp bạn đưa ra quyết định tổng thể tốt nhất.

Những điều khác cần xem xét: tai nạn có thể và có thể xảy ra. Đảm bảo các bộ phận thay thế đi kèm với đồ nội thất. Có thể phải mất vài tuần hoặc một tháng để nhập khẩu sản phẩm thay thế từ các công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn ở nước ngoài.””

Contact