loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Gây ấn tượng với khách bằng cách tùy chỉnh nội thất sảnh khách sạn độc đáo từ nhà cung cấp

Gây ấn tượng với khách bằng cách tùy chỉnh nội thất sảnh khách sạn độc đáo từ nhà cung cấp

2023-08-03 15:31:48

“Không có gì ngạc nhiên khi nói đến khách sạn, tiền sảnh là nơi quan trọng để du khách có ấn tượng đầu tiên về khách sạn. Nếu có bàn ghế cũ, lỗi thời hoặc những đồ trang trí cổ xưa, khó chịu trong nội thất sảnh khách sạn, rất có thể rằng khách sẽ coi khách sạn là một trong những khách sạn có chất lượng cao nhưng nhỏ. Đó là lý do tại sao nhiều nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn khuyến khích chủ khách sạn gây ấn tượng hoặc truyền cảm hứng cho khách quay lại lần lưu trú thứ hai bằng cách tùy chỉnh nội thất sảnh độc đáo. tác động tích cực đến doanh thu và danh tiếng của khách sạn.

Hiện nay, vai trò của sảnh khách sạn đã thay đổi mạnh mẽ, từ mục đích duy nhất là giúp khách check in, out thành không gian đa năng để hội họp, thư giãn, giao lưu, v.v.””
“Thiết kế sảnh hiện đại với nội thất sảnh khách sạn

Có một số chức năng nhất định mà tiền sảnh phải cung cấp, nghĩa là cần phải có một số đồ nội thất ở sảnh khách sạn, như quầy hướng dẫn khách, bàn làm thủ tục và khu vực chờ. Sảnh không còn chỉ là nơi ra vào nữa. Với suy nghĩ này, chủ sở hữu khách sạn và nhà cung cấp nội thất khách sạn nên cùng nhau cố gắng tạo ra một không gian phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Dù du khách đi công tác hay nghỉ dưỡng, sự thoải mái luôn là điều họ tìm kiếm. Chỉ khi khách cảm thấy thoải mái, thư giãn trong thời gian lưu trú tại khách sạn thì mới có động lực ở lại lâu hơn hay chọn lại khách sạn?”
“1. Chỗ ngồi thoải mái

Chỗ ngồi đóng vai trò là một phần quan trọng trong nội thất sảnh khách sạn, đặc biệt là ở khu vực lễ tân. Ghế dài và ghế bành chào đón rất quan trọng đối với khách đang chờ nhận phòng và trả phòng, bất kể họ định ngồi xuống trong vài phút hay để cất hành lý. Những vị khách mệt mỏi có thể dành một khoảng thời gian ngắn để ngồi đó trước khi chuyển sang hoạt động khác. Tìm kiếm từ các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn để trang bị cho sảnh khách sạn những đồ nội thất tiện nghi, chẳng hạn như nhiều loại ghế dài phù hợp với chủ đề hiện tại của khách sạn và góp phần tạo nên bầu không khí chung của khách sạn.”
“2. Không gian dành cho công việc bình thường hoặc xã hội hóa

Giờ đây, khách hàng coi trọng “trải nghiệm” hơn bất cứ điều gì khác, bao gồm cả thời gian họ ở sảnh và cảm nhận về nội thất sảnh khách sạn. Ghế quầy bar cho phép khách tạm dừng để uống cà phê hoặc dành chút thời gian để trả lời email trên máy tính xách tay của họ. Trong tình huống này, ghế sofa có thể không phù hợp để làm việc hoặc trò chuyện do chiều cao ghế thấp. Nhu cầu ngày càng tăng của những người đi công tác bận rộn ngày nay đang biến các hành lang thành khu vực làm việc hiệu quả và linh hoạt. Carl Ross, chủ tịch của El Segundo, Tập đoàn thiết kế có trụ sở tại CA, Carl Ross, cho biết: “Các hành lang nên bao gồm đồ nội thất khuyến khích mọi người làm việc cùng nhau và mang lại mức độ riêng tư hoặc sử dụng xã hội khác nhau”. Bất kể khách tổ chức hội nghị, họp nhóm hay làm việc cùng nhau, họ vẫn thích ở sảnh hơn là phòng ngủ trong khách sạn. Ghế đẩu hoặc đồ nội thất ở sảnh khách sạn tương tự khác là lý tưởng vì nó rất linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển và chiếm ít diện tích sàn. Du khách có thể gặp gỡ, trò chuyện, ăn uống, làm việc tại sảnh một cách thoải mái nếu được cung cấp nội thất tiện nghi, thoải mái. Việc tạo ra một không gian hấp dẫn với các khu vực tiếp khách linh hoạt, khu vực tiếp khách thân mật và không gian chung nơi du khách có thể gặp gỡ và kết nối là điều vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn.”
“3. Quầy tiếp tân đa chức năng

Quầy lễ tân không nên là một món đồ nội thất thông thường. Mặt trước của nó phải lạ mắt, đồng thời thuận tiện cho người sử dụng. Quầy lễ tân phải luôn sạch sẽ, trang nhã và bắt mắt. Các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn có thể cung cấp nhiều loại thiết kế quầy cho các chủ đề khác nhau của khách sạn.

Quầy lễ tân đa chức năng được sử dụng phổ biến ở nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà trọ. Đối với quầy tiếp tân, nhiều chức năng khác nhau có thể được tùy chỉnh, bao gồm tủ và kệ lưu trữ tài liệu, khu vực dành cho máy tính, máy in, tủ khóa, thiết bị thanh toán, thiết bị giám sát, v.v.”
“Những lưu ý khi tùy chỉnh nội thất sảnh khách sạn

Bất kể nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn hay chủ sở hữu khách sạn, họ nên biết rằng việc kết hợp đồ nội thất phù hợp để tạo sự thuận tiện là điều quan trọng. Mỗi món đồ nội thất ở sảnh khách sạn sẽ vang vọng với nhau. Bàn ghế cần được kết hợp với loại ghế phù hợp, phản ánh được các hoạt động chính của không gian. Bàn cà phê là một lựa chọn tuyệt vời để đặt cạnh ghế dài vì chúng tạo ra không gian thư giãn để trò chuyện hoặc nghỉ giải lao. Chỗ ngồi cao hơn như ghế quầy bar và bàn đáp ứng nhu cầu của những vị khách đến đây đi công tác bằng cách cung cấp cho họ khu vực làm việc trên máy tính xách tay. Nên bố trí chỗ ngồi hợp lý để mang lại sự riêng tư cho những vị khách đó trong quá trình làm việc và đảm bảo những chiếc bàn này được đặt gần ổ cắm điện để khách thuận tiện sạc máy tính xách tay. Ngoài ra, các nhà cung cấp nội thất khách sạn đề nghị nên có đủ khu vực chỗ ngồi ở hai bên quầy lễ tân chính để khách có thể ngồi thoải mái khi chờ nhận phòng.

Sảnh khách sạn luôn là nơi có giá trị đặc biệt. Chính tại sảnh đợi, khách hàng sẽ có những tương tác trực tiếp đầu tiên và cuối cùng với khách sạn. Mọi chi tiết đều quan trọng ở tiền sảnh.”

Contact