loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Hướng dẫn ký hợp đồng nội thất từ các nhà sản xuất nội thất khách sạn

Hướng dẫn ký hợp đồng nội thất từ các nhà sản xuất nội thất khách sạn

2023-08-03 15:32:23

Nội thất là yếu tố chính trong thiết kế khách sạn và thường là sự cân nhắc đầu tiên của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng rất quan trọng đối với lĩnh vực khách sạn và đồ nội thất đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến nó. Điều quan trọng là các chủ khách sạn phải làm cho khách của họ cảm thấy “như ở nhà” nếu họ muốn những vị khách này lưu trú lần thứ hai. Mỗi khu vực của khách sạn có những yêu cầu về nội thất khác nhau, vì vậy, để các chủ khách sạn xem xét, dưới đây là hướng dẫn chọn đồ nội thất theo hợp đồng của khách sạn sẽ giúp cải thiện sự thoải mái và hài lòng của khách về mọi mặt trong suốt thời gian lưu trú.
“Nội thất hợp đồng khách sạn là gì?

 

Đồ nội thất hợp đồng được định nghĩa là đồ nội thất dành cho mục đích thương mại. Nó chủ yếu được đặt ở những nơi có lượng khách hàng lớn, chẳng hạn như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, sân bay, v.v. Nó được bổ sung nhiều tính năng bổ sung để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của những nơi này. Đồ nội thất theo hợp đồng có thể là sự thay thế hoàn hảo cho đồ nội thất trong nhà hoặc nhà ở. Tuy nhiên, cho dù bạn mua từ các nhà sản xuất trong nước hay nước ngoài, đồ nội thất theo hợp đồng của khách sạn luôn có giá cao hơn đồ nội thất trong nước vì nó được chế tạo với độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn cũng như mức độ an toàn và hiệu suất cao hơn.”
“Nội thất theo hợp đồng có tương đương với việc cho thuê không?

 

Từ “hợp đồng” gợi lên nhiều câu hỏi liên quan đến quyền sở hữu đồ nội thất. Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng đồ nội thất theo hợp đồng cũng giống như đồ nội thất cho thuê, hoặc giả sử, mọi người sẽ dễ hiểu nhầm rằng “hợp đồng” có nghĩa là cho thuê hoặc cho thuê sản phẩm thay vì có quyền sở hữu hoàn toàn. Tất nhiên, một số nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn có thể đưa ra các lựa chọn tài chính nhưng điều đó không mô tả chính xác các điều khoản đã nêu.

 

Tại sao khách sạn nên chọn khách sạn hợp đồng nội thất?””
“Mặc dù thực tế là đồ nội thất theo hợp đồng của khách sạn đắt hơn đồ nội thất trong nước, nhưng đồ nội thất theo hợp đồng vẫn tiết kiệm chi phí hơn nếu nhìn từ góc độ dài hạn. Điều gì khiến đồ nội thất theo hợp đồng trở nên độc đáo đến vậy? Ưu điểm của đồ nội thất theo hợp đồng bao gồm độ bền kết cấu , độ bền, tính ổn định và khả năng chịu trọng lượng, v.v. Hãy tưởng tượng khách hàng sẽ cảm thấy khủng khiếp như thế nào nếu họ phát hiện ra một món đồ nội thất bị mất hình dạng hoặc bị gãy. diện mạo mới và đứng vững trước thử thách của thời gian.Mua đồ nội thất theo hợp đồng từ các nhà sản xuất nội thất khách sạn có rất nhiều lợi ích. Họ luôn đảm bảo đồ nội thất của mình trải qua quá trình kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành. Hơn hết, có rất nhiều lợi thế của khách sạn tự ký hợp đồng nội thất, bao gồm:

1. Đồ nội thất hợp đồng có tuổi thọ dài hơn. Điều này có nghĩa là chủ khách sạn không phải mua đồ nội thất mới vài năm một lần, điều này có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách sạn. Cuối cùng, điều này giúp tiết kiệm chi phí vận hành rất lớn.

2. Nó có thể chứa mọi người ở mọi trọng lượng và kích cỡ mà không gặp vấn đề hao mòn nghiêm trọng.

3. Nó cho phép tần suất sử dụng cao hơn. Nói chung, nó tồn tại lâu hơn nhiều so với đồ nội thất thông thường.

Đọc bài đăng blog liên quan đến chủ đề trên >>>Tầm quan trọng của Nội thất khách sạn theo yêu cầu để biết thêm thông tin.”
“Nội thất hợp đồng khách sạn nên chọn?

 

1. Tính sẵn có liên tục

 

Trong bối cảnh thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường thường xuyên thay đổi, các dây chuyền sản xuất đồ nội thất và kho hàng sẽ ngừng hoạt động và thay thế bằng các dòng đồ nội thất hoàn toàn mới. Nếu các chủ khách sạn muốn duy trì phong cách hoặc diện mạo nội thất nhất quán và thống nhất thì điều đó sẽ trở thành một vấn đề trong bối cảnh như vậy. May mắn thay, các nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn đã nhận thức được vấn đề này và hầu hết họ đều muốn giữ hàng trong thời gian dài. Vì vậy, chủ khách sạn không phải lo lắng về nguồn cung trong tương lai.”
“2. Yêu cầu tay nghề

 

Đồ nội thất theo hợp đồng của khách sạn không chỉ được dán lại với nhau mà còn phải được bắt vít và chốt ở tất cả các khớp quan trọng. Sự kết hợp của các thiết bị cố định này làm cho nó mạnh mẽ hơn, ổn định hơn và có thể chịu được việc sử dụng thường xuyên. Đồ nội thất hợp đồng phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, chất liệu bọc và lớp hoàn thiện của nó cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường khách sạn. Nhiều quốc gia đã quy định một số yêu cầu về an ninh để các nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn phải tuân thủ. Các quy định hoặc pháp luật khá nghiêm ngặt về các loại vật liệu được sử dụng, cần có khả năng chống cháy. Chất liệu vải phải trải qua các bài kiểm tra chống viêm.

 

Chọn đúng nhà sản xuất nội thất khách sạn

 

Đồ nội thất bán lẻ hoặc đồ nội thất làm sẵn không được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều ở những khu vực có mật độ đi lại cao. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh khách sạn, bạn nên hợp tác với các nhà thiết kế nội thất hoặc nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn để sản xuất đồ nội thất theo hợp đồng có thể đứng vững trước thử thách của thời gian và duy trì vẻ ngoài tươi mới càng lâu càng tốt. Chủ khách sạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh hầu hết mọi thành phần của đồ nội thất, từ vải, họa tiết, hoa văn và lớp hoàn thiện. Họ chỉ cần cung cấp cho nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn bản phác thảo thiết kế của đồ nội thất mong muốn, bất kể đó là ghế, đầu giường hay bàn cụ thể. Các nhà sản xuất có thể tùy chỉnh đồ nội thất đáp ứng hoàn toàn yêu cầu. Hãy luôn nhớ rằng khi mua đồ nội thất theo hợp đồng của khách sạn, hãy ưu tiên độ bền.”

Contact