loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Chủ khách sạn nên mua những gói nội thất phòng khách sạn nào?

Chủ khách sạn nên mua những gói nội thất phòng khách sạn nào?

2023-08-03 15:33:07

Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế khách sạn là “ngôi nhà xa nhà”. Để tạo ra trải nghiệm lưu trú khó quên cho khách, chủ khách sạn phải hiểu khách hàng mục tiêu của mình. Tạo ra một không gian hấp dẫn với các gói nội thất phòng khách sạn đặc biệt có thể thu hút ngay cả những du khách dày dặn kinh nghiệm nhất – điều mà chúng tôi hiểu, không bao giờ là một công việc dễ dàng. Mỗi chi tiết mà các chủ khách sạn đưa vào phòng khách sạn của họ thường là nguyên nhân khiến khách sạn nổi bật so với đối thủ.
“Các yếu tố của gói nội thất phòng khách sạn

 

Tấm phủ tường, vải làm nệm, sàn và các tiện nghi đều đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Tuy nhiên, những yếu tố rất quan trọng đối với hầu hết mọi căn phòng sẽ là gói nội thất phòng khách sạn và đồ trang trí. Vậy chủ khách sạn nên đặc biệt chú ý đến món đồ nội thất nào? Dưới đây là một số yếu tố mà chủ khách sạn nên cân nhắc khi mua đồ nội thất khách sạn: băng ghế để hành lý, đầu giường tùy chỉnh có đèn và bàn làm việc có ổ cắm USB.”
Đối với du khách, điều họ mong muốn chính là sự hiệu quả cao độ. Không khó để nhận ra rằng các chủ khách sạn đang tinh giản hoặc cắt giảm các yếu tố nội thất bằng đồ nội thất và phụ kiện mà khách hàng thực sự mong muốn. Ví dụ, những chiếc tủ và tủ quần áo khổng lồ đang dần mờ nhạt trong các phòng khách sạn. Hầu hết những người đi du lịch với đồ đạc không có xu hướng đặt đồ đạc của họ vào ngăn kéo hoặc tủ quần áo. Thay vào đó, họ không muốn mở tất cả đồ đạc của mình ra. Ghế dài để hành lý được coi là vật cố định đa chức năng trong phòng khách. Trong phòng khách hiện đại ngày nay, chủ khách sạn có thể lựa chọn băng ghế để hành lý hợp thời trang làm bằng chất liệu nhựa vinyl hoặc băng ghế để hành lý bọc nệm để cung cấp thêm chỗ ngồi cho khách. Khách sạn ưu tiên mua đồ nội thất khách sạn mang lại lợi ích cho cả khách và chính khách sạn.
Đồ nội thất luôn luôn thay đổi. Nhưng có một loại đồ nội thất sẽ luôn tồn tại – chiếc giường. Một bài báo đăng trên tờ New York Post, xuất bản đầu năm nay, minh họa rằng “theo một nghiên cứu mới, một người Mỹ trung bình sẽ dành 36 năm trên giường trong suốt cuộc đời của họ”. Đó là gần một nửa cuộc đời của chúng ta! Đối với hầu hết những vị khách dành nhiều thời gian ở khách sạn để đi du lịch hoặc công tác, đầu giường không còn là vật trang trí treo trên tường thường bị bỏ qua. Đầu giường có hệ thống chiếu sáng đã trở thành một thiết kế táo bạo, mang tính tiên tiến và là một phần tích hợp trong các gói nội thất phòng khách sạn ngày nay. Đầu giường có ổ cắm điện và nguồn chiếu sáng đã trở thành yêu cầu của khách. Đầu giường phòng ngủ trong khách sạn phải có hệ thống chiếu sáng phù hợp và có công tắc riêng, dễ bật/tắt, phòng khi có người muốn bật đèn vào lúc nửa đêm.
Các nghiên cứu tiết lộ rằng một du khách có thể mang theo tối đa 3 thiết bị khi họ đi du lịch. Khách có xu hướng bận rộn và không muốn mất thời gian tìm kiếm các ổ cắm hoặc để thiết bị của mình được sạc ở những nơi mà họ không dễ dàng tiếp cận. Họ muốn thiết bị của mình được sạc ở những nơi dễ dàng tiếp cận, chẳng hạn như bàn làm việc có ổ cắm USB hoặc ổ cắm phía trên đầu giường. Có một cặp vợ chồng khoảng 60 tuổi đặt phòng cao cấp trong một khách sạn của một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Người chồng cố gắng đặt chiếc laptop của mình lên bàn, tìm kiếm ổ cắm xung quanh bàn khắp nơi. Cuối cùng, anh ta phải chui xuống gầm bàn để tìm chỗ cắm điện. Người đàn ông đang tìm ổ cắm có lẽ sẽ không cảm thấy bực bội như vậy ở nhà. Vấn đề ở đây là việc thiết kế, đồ đạc và thiết bị nội thất phòng khách sạn (FF&E) cần tính đến những vấn đề như vậy. Khi mọi người không còn bị bó buộc vào một chiếc bàn “cố định”, kiểu dáng và chức năng của bàn làm việc sẽ liên tục thay đổi. Những chiếc bàn tiêu chuẩn hoặc truyền thống có ngăn kéo đang được thay thế bằng những chiếc bàn có thiết kế tối giản và có chức năng cho nhiều mục đích. Ví dụ, khay đựng máy tính xách tay đã được thiết kế để cho phép khách làm việc trên ghế sofa hoặc giường thay vì ngồi trước bàn làm việc. Do đó, khi chủ khách sạn mua nội thất khách sạn, cần phải hiểu rõ xu hướng thị trường nội thất khách sạn.
“Khách muốn gì từ các gói nội thất phòng khách sạn?

 

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng gói nội thất phòng khách sạn thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, bất kể sở thích của thị trường về nội thất khách sạn thay đổi như thế nào, hai xu hướng sẽ vẫn tồn tại trong những năm tới. Một là nội thất khách sạn đa chức năng và nhỏ gọn, hai là nội thất thân thiện với môi trường.

 

Đồ nội thất đa chức năng được coi trọng rất nhiều trong thiết kế khách sạn hiện đại. Khi các phòng khách sạn ngày càng nhỏ hơn, đồ nội thất có nhiều chức năng khác nhau nhưng lại chiếm một diện tích nhỏ ngày càng trở nên phổ biến đối với các khách sạn.

 

Ngày nay, ngày càng có nhiều người hướng tới một lối sống thân thiện với môi trường hơn, nỗ lực kết hợp các vật liệu thân thiện với môi trường vào cuộc sống tại nhà của họ. Những người đó chắc chắn sẽ đánh giá cao nếu các khách sạn cố gắng mua đồ nội thất khách sạn được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

 

Tóm lại, bất cứ điều gì có thể giúp cuộc sống của khách hàng hiệu quả và thoải mái hơn đều cần được các chủ khách sạn xem xét. Dự đoán nhu cầu của khách có thể là phần thách thức nhất trong công việc của chủ khách sạn. Xu hướng phòng khách sạn ngày càng nhỏ hơn trong những năm tới sẽ tiếp tục thúc đẩy các chủ khách sạn mua đồ nội thất khách sạn hiệu quả, thoải mái và tiện lợi hơn. Đồ nội thất khách sạn theo yêu cầu sẽ giúp các chủ khách sạn thực hiện quá trình chuyển đổi này. Một nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn có kinh nghiệm có thể hướng dẫn các chủ khách sạn cách kết hợp tất cả các yếu tố chi tiết này vào gói nội thất phòng khách sạn của họ.”

Contact