loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Các kiểu nội thất phòng ngủ khách sạn phổ biến – Nhà cung cấp nội thất có khuyến nghị

Các kiểu nội thất phòng ngủ khách sạn phổ biến – Nhà cung cấp nội thất có khuyến nghị

2023-08-03 15:33:59

“Các kiểu nội thất phòng ngủ khách sạn điển hình – Nhà cung cấp có đề xuất

Trong những năm gần đây, do sự thay đổi về sở thích và nhu cầu của khách hàng trên thị trường, ngành khách sạn gặp nhiều biến động lớn. Trong bối cảnh đó, vấn đề làm thế nào trang bị nội thất khách sạn để thu hút khách hàng tốt hơn không chỉ trở thành mối quan tâm lớn đối với các chủ khách sạn mà còn là cuộc đấu tranh của các nhà cung cấp nội thất khách sạn. Các nhà cung cấp đang nỗ lực đưa ra nhiều đề xuất khác nhau nhằm tạo ra đồ nội thất được cá nhân hóa nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo. Điều này khá quan trọng để các khách sạn có thể phân biệt được với sự cạnh tranh khốc liệt.”
Hơn bao giờ hết, việc cá nhân hóa khách sạn đã trở thành yếu tố quyết định trong việc lựa chọn khách sạn của người tiêu dùng. Vì vậy, nhu cầu sáng tạo nội thất phòng ngủ khách sạn ngày càng cao. Để tránh sự ngẫu hứng quá mức hoặc vô ích, cần phải tính đến một số cân nhắc. Các phong cách nội thất phòng ngủ khác nhau có những đặc điểm riêng biệt. Sẽ rất hữu ích khi tham khảo phong cách trang trí nội thất phòng ngủ khách sạn chính xác, chọn từ những phong cách thời trang nhất hiện nay hoặc làm việc với các nhà cung cấp nội thất khách sạn để yêu cầu các đồ đạc độc đáo. Thông tin dưới đây cố gắng mang đến sự hiểu biết toàn diện về phong cách phòng ngủ như nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất khách sạn.
“Phong cách nội thất phòng ngủ khách sạn phổ biến trong thời hiện đại

 

1. Đương đại

 

Phong cách hiện đại bắt nguồn từ sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau. Phong cách hiện đại là nơi mọi người có thể nhìn thấy cả yếu tố thiết kế hiện đại và yếu tố cổ điển cùng nhau. Ví dụ, nội thất phòng ngủ khách sạn theo phong cách hiện đại thường được kết hợp với màu trung tính trên tường. Các nhà thiết kế đương đại thường tránh sự phức tạp trong việc kết hợp và kết hợp các phong cách khác nhau, chẳng hạn như giảm quá nhiều đồ trang trí trên tường và đồ nội thất. Toàn bộ nội thất phòng ngủ sẽ có vẻ ngoài trung tính với màu sắc tươi sáng hoặc có thể là bảng màu kem, nâu và be. Mục tiêu cuối cùng của phong cách này là tạo sự thư giãn cho khách hàng.”
“2. Đô thị

 

Phong cách đô thị thường được ưa chuộng ở thành phố đông đúc với những tòa nhà khách sạn cao tầng. Thông thường, nội thất phòng ngủ khách sạn theo phong cách này được sản xuất từ nhiều chất liệu và mọi thứ phải phù hợp với nét cổ điển và các chi tiết hiện đại. Hầu hết các nhà cung cấp nội thất khách sạn sẽ theo đuổi nội thất phòng ngủ bằng gỗ trang nhã bằng cách sử dụng thêm tông màu kim loại. Màu sắc cơ bản của đồ nội thất chủ yếu là màu đen, màu be và màu nâu. Các yếu tố cổ điển và các thành phần tái chế như đèn cũ và các bộ phận máy móc trang trí nội thất đều mang tính biểu tượng. Phần chính ở đây là ghế sofa hoặc ghế bành – da hoặc giả da, tốt nhất với màu sắc tương phản và đã cũ hoặc cũ tự nhiên. Nó sẽ là trọng tâm thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng. Phong cách này khiến mỗi phòng trong khách sạn trở thành một không gian khác biệt và độc đáo cho du khách.”
“3. Trang trí nghệ thuật

 

Art Deco là đại diện của Arts Décoratifs trong trang trí nội thất Pháp. Đó là xu hướng phòng ngủ khách sạn vào đầu những năm 1900 khi các ngành công nghiệp nặng bắt đầu xuất hiện. Vào thời điểm đó, các nhà thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ kim loại và thép, đặc biệt là trong việc chế tạo nội thất khách sạn. Nội thất phòng ngủ khách sạn theo phong cách này nhấn mạnh vào kim loại bóng, crom bóng mượt hoặc đồng bóng. Nội thất phòng ngủ của khách sạn thường có họa tiết hình học trên sàn, trần đến tường và thậm chí trên đầu giường. Phong cách Art Deco đã khuyến khích rất nhiều các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn thêm các chi tiết kim loại vào đồ nội thất.”
“4. Nhiệt đới

 

Khi nghĩ đến bờ biển Hawaii hoặc rừng nhiệt đới Amazon, chúng ta có thể nghĩ đến phong cách nhiệt đới. Không khó để thêm phong cách nhiệt đới vào phòng khách sạn. Nội thất khách sạn theo phong cách nhiệt đới thường được làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ. Hầu hết đồ nội thất đều được bọc nệm. Màu xanh lá cây và các màu khác của thiên nhiên được nhấn mạnh.”
“5. Phong cách tối giản

 

Phong cách tối giản của phòng ngủ khách sạn đang được ưa chuộng hiện nay. Căn phòng theo phong cách này có diện tích sàn lớn hơn trên cùng một diện tích bề mặt vì có ít đồ nội thất hơn. Nói chung, các nhà thiết kế sẽ để lại căn phòng có nhiều không gian trống hơn. Nội thất theo phong cách này phù hợp với những khách sạn có không gian nhỏ hơn. Nó chủ yếu có màu đen, trắng, xám và ngà. Một số tông màu be như cát và màu lạnh cũng có thể được sử dụng.

 

Ở mức độ thực tế, khi bạn trang bị nội thất cho phòng khách sạn của mình, ít đồ nội thất trong phòng ngủ khách sạn hơn không có nghĩa là chi phí sẽ thấp hơn. Sự thiếu vắng phụ kiện luôn cần được bù đắp bằng chất lượng cao hơn. Đặc biệt nên tùy chỉnh nội thất phòng ngủ từ các nhà cung cấp nội thất khách sạn để đạt được phong cách này.

 

Chiếc ghế là một phần biểu cảm thiết yếu của phòng ngủ khách sạn với phong cách tối giản. Trong không gian “trung hòa” này, có thể là nguyên bản để “chơi” với một tác phẩm có tác động cao, có thể có độ tương phản mạnh (tác phẩm hoặc hình dạng có màu sắc trái ngược với hình học thịnh hành). Chiếc ghế đã trở thành phụ kiện thích hợp nhất để thực hiện vai trò này vì nó có thể được di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong phòng.”
“6. Chiết trung

 

Phong cách chiết trung có thể coi là phong cách linh hoạt nhất. Nó không đòi hỏi sự cân bằng trên các khía cạnh khác nhau của nội thất phòng ngủ khách sạn. Bất kể phong cách công nghiệp, trang trí nghệ thuật hay cổ điển, mọi thứ đều hòa hợp và hoàn hảo với nhau trong bộ nội thất phòng ngủ khách sạn.

 

Lợi ích của việc hợp tác với các nhà cung cấp nội thất khách sạn đủ tiêu chuẩn

 

Các khách sạn cần đưa ra những thay đổi sáng tạo để nổi bật so với đối thủ, chẳng hạn như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống độc đáo tuyệt vời bằng cách trang trí phòng của họ với đồ nội thất đặc biệt hoặc độc đáo. Hợp tác với các nhà cung cấp nội thất khách sạn có thể dễ dàng tạo ra đồ nội thất được cá nhân hóa, điều này cuối cùng sẽ giúp thu hút khách và tăng cường hoạt động kinh doanh của khách sạn. Đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về >>> Tầm quan trọng của Nội thất khách sạn theo yêu cầu để biết thêm thông tin.

 

Tóm lại, cho dù chủ khách sạn chọn phong cách nào cho nội thất phòng ngủ khách sạn của mình, điều quan trọng nhất vẫn là một khái niệm rõ ràng, một khái niệm về kiến thức chính xác về loại trải nghiệm mà chủ khách sạn muốn tạo ra cho khách. Sự tương tác với các nhà cung cấp nội thất khách sạn có thể rút ra những khả năng và không gian để đạt được những phòng ngủ khách sạn được cá nhân hóa đích thực.”

Contact