loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Ưu điểm của việc mua nội thất khách sạn với số lượng lớn từ các nhà cung cấp bán sỉ

Ưu điểm của việc mua nội thất khách sạn với số lượng lớn từ các nhà cung cấp bán sỉ

2023-08-03 15:35:23

Khi tìm kiếm đồ nội thất cho gia đình, khách sạn hoặc văn phòng, người tiêu dùng hoặc người mua thường có hai lựa chọn – nhà bán lẻ và nhà bán sỉ. Các nhà bán lẻ là những người mua đồ nội thất từ các nhà sản xuất hoặc nhà bán sỉ và sau đó bán nó trong các cửa hàng hiện đại và sang trọng của họ. Trong ngành thương mại, các khách sạn chủ yếu có xu hướng mua một lượng lớn đồ nội thất khách sạn. Tuy nhiên, đối với các chủ khách sạn và những người khác trong ngành khách sạn, việc mua số lượng lớn đồ nội thất khách sạn từ cửa hàng bán lẻ không phải là giải pháp thay thế khả thi. Thay vào đó, mua từ các nhà cung cấp nội thất khách sạn bán sỉ thường mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Mua sỉ đồ nội thất khách sạn giúp chủ khách sạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đồng thời hỗ trợ họ tìm được đồ nội thất phù hợp nhất với phong cách khách sạn của mình. Các chủ khách sạn có thể khám phá những đồ nội thất tuyệt vời cho hầu hết mọi không gian như phòng ngủ, phòng ăn và khu vực ngoài trời.
“Các nhà cung cấp nội thất khách sạn bán sỉ cung cấp nhiều lựa chọn

Sẽ không bao giờ là quá tốt khi có nhiều lựa chọn cho chủ khách sạn lựa chọn khi họ mua đồ nội thất khách sạn với số lượng lớn. Suy cho cùng, việc làm cho khách sạn trông buồn tẻ, và không có gì đặc sắc không phải là một ý tưởng hay. Các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn bán sỉ thường có nhiều kiểu dáng, hình dạng và màu sắc để lựa chọn, trong khi các nhà bán lẻ thường cung cấp số lượng lựa chọn hạn chế. Hầu hết các nhà cung cấp có thể cung cấp hàng tồn kho số lượng lớn mà hầu hết người tiêu dùng không có quyền truy cập. Mua đồ nội thất trực tiếp từ các nhà cung cấp cũng có thể yêu cầu họ tùy chỉnh thiết kế, chất lượng và hình dạng. Các chủ khách sạn sẽ phát hiện ra những đồ nội thất phù hợp theo yêu cầu này có thể cung cấp cho khách sạn chính xác loại mà họ muốn. Ngoài ra, chủ khách sạn không phải trả tiền trang trí đẹp hơn và người bán lẻ có thể nâng giá để kiếm lợi nhuận lớn hơn. Mua đồ nội thất khách sạn với số lượng lớn từ các nhà cung cấp bán sỉ mang lại sự đầu tư tốt hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người ghé thăm phòng trưng bày của các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn bán sỉ và phát hiện ra rằng có rất nhiều bộ đồ nội thất mà một cửa hàng bán lẻ đơn thuần không thể đáp ứng được. Các nhà bán sỉ thường có thể cung cấp và phục vụ cho một lượng lớn người tiêu dùng bằng cách trưng bày nhiều loại đồ nội thất và bộ sản phẩm khác nhau.”
“Mua đồ nội thất khách sạn với số lượng lớn từ nhà bán sỉ sẽ tiết kiệm hơn

Đồ nội thất bán sỉ được lấy trực tiếp từ nhà máy nên giá cả rất hợp lý. Điều này rất tiết kiệm vì chủ khách sạn không phải trả chi phí chung cho một cửa hàng bán lẻ. Các nhà bán lẻ thường duy trì tỷ suất lợi nhuận cho mình sau khi tính đến các chi phí chung, điều này khiến một số chủ khách sạn khó mua hoặc mua với số lượng lớn. Đây cũng là lý do tại sao những nhà bán lẻ này thỉnh thoảng có đủ khả năng để tiếp tục giảm doanh số bán hàng tại cửa hàng của họ.”
Thay vì chờ đợi đợt giảm giá theo mùa hoặc đợt giảm giá đóng cửa tại các cửa hàng bán lẻ, chủ khách sạn có thể ghé thăm các cửa hàng hoặc nhà máy bán sỉ bất cứ lúc nào họ muốn. Ngoài ra, thường có nhiều mặt hàng giảm giá hoặc giảm giá vào mùa cao điểm nếu chủ khách sạn mua nội thất khách sạn với số lượng lớn. Các nhà cung cấp bán sỉ đồ nội thất khách sạn luôn đưa ra các sản phẩm giảm giá, giúp chủ khách sạn có cơ hội tiết kiệm nhiều tiền hơn. Hầu hết các mặt hàng có sẵn ở mức giá thấp hơn cũng có chất lượng bền tương tự.
“Nhà cung cấp nội thất khách sạn bán sỉ cung cấp thời gian giao hàng rút ngắn

Một lợi ích khác của việc mua đồ nội thất với số lượng lớn là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chủ khách sạn không phải đợi lâu để nhận hàng. Thông thường, mua đồ nội thất khách sạn với số lượng lớn cũng có phí vận chuyển thấp. Việc gửi đồ đạc trực tiếp đến cửa hàng của họ giúp giảm chi phí thuê xe tải hoặc xe tải để vận chuyển đồ đạc. Nếu các chủ khách sạn có ý định tân trang lại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của họ cho những ngày lễ hoặc dịp trọng đại sắp tới thì các nhà cung cấp hoặc nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn bán sỉ là những lựa chọn tốt nhất.”
“Phần kết luận

Có một số cạm bẫy tiềm ẩn mà chủ khách sạn cần tránh. Một trong những hạn chế lớn nhất của việc mua đồ nội thất rẻ hơn với số lượng lớn là đồ nội thất đó có nhiều khả năng được sản xuất bằng vật liệu rẻ tiền. Điều này cũng đúng với đồ nội thất bán sỉ. Đây là lý do tại sao việc hợp tác với các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn bán sỉ đáng tin cậy có uy tín khi làm việc với các khách sạn khác nhau lại rất quan trọng. Khả năng đồ nội thất có sai sót có thể cao và chủ khách sạn phải đảm bảo rằng đồ đạc của họ không có vết trầy xước hoặc nhược điểm. Chủ khách sạn có thể yêu cầu giảm giá thêm cho những sai sót bằng cách thương lượng giá với các đại lý bán sỉ. Đó là cách các chủ khách sạn có thể đảm bảo họ sẽ có được đồ nội thất khách sạn chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý mà không phải hy sinh khoản đầu tư của mình.”
Rõ ràng từ những ưu điểm nêu trên, việc mua đồ nội thất khách sạn với số lượng lớn là khá có lợi. Chủ khách sạn không chỉ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mà còn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để lựa chọn. Người bán sỉ đôi khi cũng là nhà sản xuất, họ có thể kiểm soát chất lượng và giá thành tốt hơn rất nhiều, do đó, việc mua trực tiếp từ những nhà sản xuất đó thực sự rất tiết kiệm chi phí.

Contact