loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Gợi ý từ nhà sản xuất về việc sắp xếp đồ đạc trong khách sạn & nhà nghỉ của bạn

Gợi ý từ nhà sản xuất về việc sắp xếp đồ đạc trong khách sạn & nhà nghỉ của bạn

2023-08-03 15:36:00

“Sắp xếp nội thất khách sạn hoặc nhà nghỉ thực sự là một nghệ thuật: đó là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết kế nội thất khách sạn hoặc nhà nghỉ nào. Chắc chắn, điều đó không có nghĩa là bạn phải là một chuyên gia mới có thể làm tốt việc đó. Ý tưởng bố trí phòng ngủ không phải là ý tưởng hay. đến bằng trực giác. Giống như khả năng định hướng tốt không phải là điều có sẵn, kỹ năng tổ chức không gian có thể khó và phức tạp để thành thạo. Bạn nên bắt đầu từ đâu? Một chiếc giường? Những chiếc bàn? Còn những góc khó xử thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu không gian hoặc căn phòng không thể kê vừa hai chiếc tủ đầu giường hoặc có lẽ là một tủ quần áo? Điều gì sẽ xảy ra nếu có nhiều không gian trống? Nên đặt tấm thảm ở đâu trong phòng?

Chỉ cần một chút suy nghĩ và sẵn sàng thử nghiệm, bạn chắc chắn có thể tự mình làm khá tốt và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt chặng đường. Có lẽ một trong những phần khó khăn nhất đó là việc bố trí nội thất khách sạn, nhà nghỉ trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ nhỏ. Nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn ở đây đã đưa ra một số gợi ý bố trí cơ bản cho các phòng khách sạn có thể giúp bạn xác định sơ đồ tầng của mình mà không phải tốn nhiều công sức.”

“Chỉ sử dụng nội thất khách sạn hoặc nhà nghỉ cần thiết

Có rất nhiều đồ vật mà bạn có thể muốn đặt trong phòng khách sạn của mình, nhưng bạn chỉ nên bắt đầu với những thứ bạn cần có. Cố gắng thêm nhiều đồ đạc nhà nghỉ khách sạn khác nhau vào trong phòng có thể dễ gây ra sự lộn xộn. Điều đó đặc biệt cần thiết trong một căn phòng nhỏ, nơi không có nhiều không gian. Thay vào đó, sử dụng ít đồ nội thất hơn có thể khiến căn phòng trông rộng rãi hơn nhiều. Nếu căn phòng của bạn rất nhỏ, các nhà sản xuất nội thất khách sạn khuyên bạn nên sử dụng tủ và kệ cao hơn để có thêm không gian lưu trữ trong khi chiếm ít không gian phòng hơn.”

“Hãy nghĩ về chức năng thực tế của nội thất nhà nghỉ

Cách tốt nhất để quyết định nên đặt loại đồ nội thất nào trong phòng khách sạn của bạn là nghĩ xem khách sẽ làm gì trong phòng. Ví dụ, những vị khách đến đó đi công tác có thể cần bàn làm việc và đèn bàn. Khi bạn đã có bất kỳ ý tưởng nào về những gì khách hàng muốn và sẽ làm trong khách sạn của mình, bạn có thể thiết kế và chọn nội thất nhà nghỉ cho khách sạn dựa trên những điều đó. Một ví dụ khác là hầu hết khách đều xem TV nhiều trên giường, sau đó bạn có thể tùy chỉnh hoặc mua kiểu bố trí ghế TV hợp lý và thân thiện với người dùng từ nhà sản xuất nội thất khách sạn.”

“Tìm Sự Cân Bằng Khi Bố Trí Nội Thất Khách sạn, Nhà nghỉ

Sự cân bằng chắc chắn là điều cần thiết trong việc sắp xếp đồ đạc. Chú trọng đến cả kích thước và vị trí của các món đồ nội thất khác nhau và đảm bảo không bao giờ đặt tất cả các món đồ lớn hay nhỏ ở một khu vực hoặc một bên của căn phòng, điều này sẽ khiến không gian trông bị lệch và có chút bất ổn. . Ngoài ra, hãy đảm bảo có sự đa dạng về hình dáng của đồ nội thất khách sạn/nhà nghỉ. Ví dụ, nếu có một chiếc ghế được thiết kế thẳng hàng thì tốt hơn nên có một chiếc bàn cà phê tròn để phù hợp với nó. Bạn có thể nhận được một số thông tin hoặc đề xuất thuộc loại này từ nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn, người cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh đồ nội thất chuyên nghiệp.”

“Nhà sản xuất nội thất khách sạn đề xuất bắt đầu với giường ngủ

Đôi khi, bạn cần di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc cải tạo lại căn phòng khách sạn của mình. Vì chiếc giường là phần thiết yếu nhất của phòng ngủ nên điều quan trọng ban đầu là đặt nó ở đúng vị trí. Thông thường, bạn sẽ muốn đặt giường dựa vào tường, đối diện với cửa ra vào hoặc bức tường không gần cửa sổ, nhưng cách này có thể không hiệu quả trong trường hợp phòng nhỏ.

Nhìn chung, bạn cần chọn vị trí đặt giường sao cho hợp lý nhất. Đảm bảo khách có thể tự do đóng mở cửa tủ gần giường nếu bạn định đặt giường gần tủ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt giường dưới cửa sổ từ góc độ thiết kế, nhưng khách của bạn có thể cảm thấy không thoải mái trong mùa đông.”

“Nhà sản xuất nội thất khách sạn đề xuất phát triển từ lớn đến nhỏ

Ngay sau khi bạn đã tìm được vị trí tốt nhất cho chiếc giường của mình, nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn khuyên bạn nên sắp xếp mọi thứ khác, bắt đầu từ món đồ nội thất lớn nhất của khách sạn hoặc nhà nghỉ và tiếp theo là những món đồ nhỏ hơn. Thông thường, tủ quần áo đặt cạnh giường và bàn cạnh giường ngủ theo sau. Bàn, kệ, ghế thường được đặt ở các góc. Nếu tủ quần áo của bạn rộng rãi, hãy xem liệu bạn có thể nhét tủ quần áo của mình vào bên trong không. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp thêm không gian cho căn phòng.”

“Đặt thảm đúng cách để phù hợp với nội thất khách sạn hoặc nhà nghỉ

Mặc dù tấm thảm không phải là một món đồ nội thất nhưng vị trí bạn đặt tấm thảm sẽ ảnh hưởng đến bố cục cuối cùng của căn phòng. Thông thường, những tấm thảm trải sàn được đặt bên dưới 2/3 phía dưới của giường để tạo thành một khu vực êm ái cho khách bước lên khi ra khỏi giường. Nếu giường của bạn được giấu vào một góc, tấm thảm sẽ có nhiều khả năng được đặt ở nơi khác, chẳng hạn như cạnh giường hoặc ở giữa phần mở của căn phòng. Ngoại trừ việc đặt một tấm thảm trong phòng, nhà sản xuất nội thất khách sạn còn nói rằng kiểu dáng của tấm thảm phải phù hợp với phong cách nội thất khách sạn của bạn.”

“Nhà sản xuất nội thất khách sạn đề nghị bạn xem xét luồng giao thông trong phòng

Một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi sắp xếp đồ đạc trong phòng là luồng giao thông. Hãy đảm bảo việc sắp xếp nội thất khách sạn, nhà nghỉ của bạn hợp lý và khách hàng sẽ không vấp phải đồ đạc khi đi qua phòng. Hãy chắc chắn rằng khoản cánh đủ rộng để tạo ra một lối đi thông thoáng để mọi người có thể đi bộ từ đầu này sang đầu kia của căn phòng mà không gặp khó khăn gì.”

Contact