loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Mẹo mua đồ nội thất khách sạn từ các công ty trang trí nội thất

Mẹo mua đồ nội thất khách sạn từ các công ty trang trí nội thất

2023-08-03 15:38:37

“Kinh doanh khách sạn tất cả là trở thành người chủ nhà tốt nhất. Cung cấp trải nghiệm sống hạng nhất cho khách hàng là điều mà quản lý khách sạn tốt hướng tới. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cung cấp cho khách những thiết kế và trang trí nội thất đẹp mắt, tiện nghi sang trọng và sự thư giãn thoải mái.

Nội thất đóng một vai trò khá quan trọng trong việc cung cấp tất cả các dịch vụ nêu trên cho khách hàng của bạn. Vì vậy, việc chọn bộ bàn ghế khách sạn là một bước quan trọng để cải thiện bầu không khí cho khách sạn của bạn. Có rất nhiều bộ đồ nội thất lớn để bạn lựa chọn từ các công ty trang trí nội thất khách sạn trong trường hợp bạn có ý định cải tạo hoặc thành lập một khách sạn mới. Đồ nội thất trong phòng ngủ thường bao gồm giường, ghế sofa, bàn, ghế, tủ hoặc đồ nội thất lưu trữ khác. Các công ty trang trí nội thất khách sạn đã đưa ra một số lời khuyên cho các chủ khách sạn trong việc mua đồ nội thất.”
“Lời khuyên cho nội thất khách sạn bằng gỗ

1. Biết các loại gỗ

Trước hết, đồ nội thất bằng gỗ thuộc ba loại khác nhau: gỗ nguyên khối, gỗ veneer và ván dăm hoặc gỗ composite. Đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối thường đắt hơn nhiều so với các loại gỗ khác. Nó có hình thức và kết cấu đẹp nhưng dễ bị trầy xước và bị đọng nước. Trong chế biến gỗ, veneer dùng để chỉ những lát gỗ mỏng và đôi khi là vỏ cây. Nó thường được dán vào các tấm lõi, thường là gỗ, ván dăm hoặc ván sợi mật độ trung bình. Vì đế gỗ của nó không đắt nên ván lạng không đắt bằng gỗ nguyên khối. Ván dăm hoặc các mảnh gỗ composite được làm từ hỗn hợp bột gỗ, và nhựa, về cơ bản là loại đồ nội thất bằng gỗ rẻ nhất. Mặc dù trông tương đối tốt nhưng nó không thể tồn tại được vài năm. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng nội thất địa phương hoặc tìm lời khuyên trực tuyến từ các công ty nội thất khách sạn để biết thêm thông tin về các loại gỗ cho các bộ nội thất khách sạn khác nhau.”

“2. Kiểm tra ngăn kéo, tủ

Mở các ngăn kéo và tủ để kiểm tra xem chúng có thể kéo hết ra ngoài, cài chốt chính xác và đóng êm không. Hãy chắc chắn rằng cửa của ngăn kéo và tủ mở và giữ ở đúng vị trí thay vì đóng sập lại trong khi bạn vẫn đang cố gắng tìm thứ gì đó từ chúng. Đánh giá tay cầm và núm vặn sao cho vừa khít mà không bị lắc lư.”
“3. Tránh đinh và keo

Hãy xem xét các bộ phận nối ở các đầu và góc, đồng thời đảm bảo chúng không được dán hoặc đóng đinh vào. Trong thế giới chế biến gỗ, chất lượng tốt nhất của đồ nội thất là đồ nội thất không sử dụng bất kỳ ốc vít hoặc keo dán kim loại nào. Kiểu chế biến gỗ này mất nhiều thời gian hơn và được coi là dấu ấn của khả năng của người thợ. Bạn có thể làm việc với các công ty trang trí nội thất khách sạn về những bộ đồ nội thất khách sạn có các bộ phận khớp nối sử dụng gỗ để giữ chúng lại với nhau.”
“4. Kiểm tra chân

Thông thường, chân của đồ nội thất phải dày, bằng gỗ và được nối (không đóng đinh) vào khung ghế, bàn hoặc ghế sofa. Chân bằng nhựa, cao su hoặc kim loại có thể trông không đẹp bằng chân gỗ và có thể gây trầy xước sàn hoặc không chịu được tải nặng.”
“Lời khuyên cho bộ bàn ghế khách sạn bằng vải

5. Kiểm tra lò xo

Nếu bạn muốn những chiếc ghế sofa chắc chắn, hãy xem những chiếc có lò xo cuộn truyền thống. Nếu bạn cần một chiếc ghế sofa có cảm giác mềm mại hơn, hãy chọn những lò xo ngoằn ngoèo. Khi bạn mua bộ bàn ghế khách sạn bằng vải, hãy tháo đệm xuống chân ghế sofa và kiểm tra xem các cuộn lò xo có bị đẩy xuống và trở lại vị trí ban đầu ngay lập tức hay không.”
“6. Hãy thực tế về màu sắc

Vải màu sáng có vẻ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khách có thể cảm thấy mệt mỏi về thị giác nếu phải đối mặt với những món đồ nội thất sáng màu này trong vài ngày. Hãy sử dụng màu sắc trung tính cho bộ đồ nội thất khách sạn lớn hơn và đắt tiền hơn của bạn và dành những màu sắc đậm cho các món đồ trang trí.”
“7. Xem xét tần suất sử dụng

Vì hầu hết đồ nội thất bằng vải dễ bị ố màu hoặc sờn rách, hơn nữa, khách sạn là nơi có lưu lượng người qua lại lớn, người này dọn ra và người kia dọn vào ngay, bạn nên chọn những đồ nội thất có màu tối và vải dai chống bám bẩn như vải lanh hoặc vải tuýt. , hoặc tham khảo trực tuyến những mẫu bàn ghế vải bán chạy của các công ty nội thất khách sạn.”

“Những cách tốt nhất để mua bộ nội thất khách sạn với chi phí thấp hơn

1. Mua đúng thời điểm

Giá đồ nội thất khách sạn dao động quanh năm. Trong trường hợp bạn muốn có ưu đãi tốt nhất tại các cửa hàng nội thất địa phương, hãy đợi đến ngày 4 tháng 7 hoặc thậm chí là Giáng sinh khi các cửa hàng nội thất bắt đầu dọn sạch hàng tồn kho của họ.”
“2. Không loại trừ đồ nội thất đã qua sử dụng hoặc đồ nội thất có khiếm khuyết nhỏ

Bạn có thể khám phá những ưu đãi tuyệt vời với đồ nội thất cũ miễn là bạn kiểm tra nó cẩn thận. Các vết rách, vết bẩn, hình mờ và vết trầy xước sẽ là những điểm kiểm tra chính đối với bạn. Chỉ cần khuyết điểm không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài và quá trình sử dụng bình thường thì đồ đạc đã qua sử dụng hoặc ít khiếm khuyết cũng là một vấn đề lớn.”
“3. Làm việc với các công ty bán sỉ nội thất

Đối với các chủ khách sạn và những người khác trong ngành khách sạn, việc mua đồ nội thất khách sạn từ các công ty trang trí nội thất khách sạn thường mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Đồ nội thất ở những công ty này được lấy trực tiếp từ nhà máy nên giá cả rất hợp lý. Nó rất tiết kiệm vì bạn không phải trả chi phí chung cho một cửa hàng bán lẻ. Nhìn chung, mua hàng từ các công ty nội thất không chỉ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian mà còn hỗ trợ bạn tìm được bộ nội thất khách sạn phù hợp nhất với phong cách khách sạn của mình. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì hoặc bối rối về việc nên mua loại đồ nội thất nào, hãy đọc bài đăng trên blog >>> Chủ khách sạn nên mua gì khi nói đến Gói nội thất phòng khách sạn để tham khảo.”

Contact