loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Nguyên tắc lựa chọn kích thước nội thất căn hộ hiện đại

Nguyên tắc lựa chọn kích thước nội thất căn hộ hiện đại

2023-08-03 15:39:12

“Nội thất một căn hộ thường không phải là một điều đơn giản để làm. Thông thường, các căn hộ nhỏ và thường có ngân sách eo hẹp để cạnh tranh. Lựa chọn đồ nội thất kích thước căn hộ nhỏ đặt ra một thách thức cho tất cả trừ những nhà thiết kế nội thất sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Làm thế nào để xác định một căn hộ nhỏ? Nó phụ thuộc. Nếu bạn sống ở thành phố New York, nó có thể là 400 feet vuông, trong khi người Virginia có thể nghĩ rằng 800 feet vuông là nhỏ. Bài đăng này định nghĩa một căn hộ nhỏ là bất cứ thứ gì từ 400 feet vuông đến 800 feet vuông. Điều tuyệt vời là thường có cách giải quyết để cho phép bạn cung cấp một không gian hấp dẫn theo ý thích của riêng bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng về cách chính xác để trang bị một không gian nhỏ với đồ nội thất căn hộ hiện đại sẽ tiết kiệm tiền và làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy lớn hơn.

“Đặt ngân sách cho kích thước đồ nội thất căn hộ của bạn

Thông thường, mọi người đều muốn đưa một chút cá tính vào ngôi nhà của họ, điều này khiến họ dễ dàng chi tiêu quá mức. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đặt ngân sách trước khi mọi người bắt đầu tìm kiếm đồ nội thất kích thước căn hộ. Để làm điều này, hãy xem xét chức năng và không gian bằng cách quyết định ngân sách cho mỗi phòng. Có một ngân sách sẽ cung cấp cho mọi người một ý tưởng rõ ràng về việc thu hẹp tìm kiếm của họ đến các crouches, bàn, bàn cà phê, giường, vv, nằm trong phạm vi giá của họ. Hãy nhớ xác định phong cách và chức năng của căn phòng ngay từ đầu, sau đó mọi người sẽ có sự tập trung đúng đắn để lựa chọn nội thất căn hộ hiện đại phù hợp.

“Hãy suy nghĩ về bức tranh lớn của việc pha trộn đồ nội thất kích thước căn hộ của bạn

Thật kỳ lạ khi trang bị cho ngôi nhà một bàn cà phê đen bóng bẩy, giá đỡ TV bằng gỗ cũ và ghế sofa da nhẹ nhàng, có phong cách không phù hợp chút nào. Tránh chọn một món đồ nội thất tại một thời điểm. Hãy suy nghĩ về cách tất cả các yếu tố riêng biệt này sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào khi chúng được pha trộn với nhau. Quyết định phong cách mà bạn thích, cho dù đó là đồ nội thất căn hộ cổ điển, tối giản hay hiện đại và tìm kiếm đồ nội thất phù hợp với thiết kế cụ thể đó. Điều này được gọi là layering, và nó có thể làm cho không gian nhỏ thực sự nổi bật.

“Đo kích thước căn hộ của bạn cho đồ nội thất sáng tạo

Không bao giờ mua bất kỳ đồ nội thất kích thước căn hộ nào trước khi bạn đo các khu vực được xác định trước. Điều quan trọng là có được không gian của bạn với một số đồ nội thất và đồ trang trí sáng tạo vì không gian nhỏ hơn trở nên dễ mất trật tự. Trong quá trình đo căn hộ của bạn, sẽ khôn ngoan hơn khi chọn các đồ đạc đa chức năng và linh hoạt thay vì chỉ mua một chiếc ghế dài chức năng đơn giản hoặc một chiếc ghế dài. Hãy linh hoạt trong cách bạn sử dụng không gian của mình. Ví dụ, nếu căn hộ quá nhỏ để có không gian văn phòng, hãy xem xét một bàn cà phê cho phòng khách có chức năng như một bàn máy tính cá nhân và lưu trữ. Nếu ngôi nhà của bạn quá nhỏ để có một phòng khách riêng biệt, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một chiếc giường kéo cũng có thể được sử dụng làm ghế sofa trong phòng khách. Loại đồ nội thất kích thước căn hộ này sẽ rất tiện dụng bất cứ khi nào bạn có khách qua đêm. Bên cạnh đó, có những chiếc giường có chỗ để đồ bên dưới. Chúng có thể có hình dạng kéo ngăn kéo ra hoặc giường nâng lên để cho phép bạn lưu trữ quần áo hoặc chăn. Nội thất căn hộ hiện đại sáng tạo khác phù hợp với một căn hộ nhỏ là vách ngăn phòng. Phân chia không gian cho phù hợp với nhu cầu của bạn với vách ngăn phòng như kệ có nhiệm vụ gấp đôi như đồ nội thất lưu trữ.”
“Làm cho đồ nội thất căn hộ hiện đại của bạn nổi bật

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sắp xếp đồ đạc của mình theo nghĩa giúp gia đình và khách của bạn dễ dàng di chuyển quanh phòng. Bạn không muốn phải trèo qua bàn cà phê để vào bếp hoặc phòng ngủ. Dưới đây là một ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí căn hộ nhỏ của bạn. Nói cách khác, chọn đồ nội thất ngồi phía trên sàn nhà, trên chân hoặc bằng giá treo tường. Lưu trữ dọc trong hình dạng của kệ nổi cũng có thể giúp kiểm soát sự lộn xộn. Cách trang trí nội thất này sẽ dẫn đến ít lộn xộn hơn trong một căn hộ nhỏ. Có một số ý tưởng cho đồ nội thất kích thước căn hộ có thiết kế nổi, bao gồm tủ quần áo có thể được lắp đặt phía trên ghế dài và cửa ra vào để có tính thẩm mỹ tích hợp, và bàn và tủ treo tường. Thiết kế nổi này sẽ giải phóng không gian bằng cách lấy chân của đồ nội thất ra khỏi sàn nhà.

Việc trang bị nội thất cho căn hộ nhỏ cần có thời gian và nó không thể diễn ra trong một sớm một chiều và có thể khá choáng ngợp khi bạn đang cố gắng trang bị nội thất cho từng phòng riêng lẻ. Hãy cho bản thân thời gian để ổn định và tốt hơn hết là bạn nên hỏi ý kiến ​​thứ hai từ các công ty chuyên nghiệp chuyên về nội thất căn hộ hiện đại hoặc nhà thiết kế nội thất. Có thể hữu ích nếu bạn có thêm nhận xét khác về đồ nội thất quan trọng mà bạn sắp mua, chẳng hạn như ghế dài và bàn cà phê. Hãy làm theo những nguyên tắc trên và căn hộ của bạn cuối cùng sẽ trông giống như bạn mong muốn.

Contact