loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Làm thế nào để đạt được thiết kế nội thất khách sạn chất lượng cao?

Làm thế nào để đạt được thiết kế nội thất khách sạn chất lượng cao?

2023-08-03 15:39:54

“Một cảnh quan lý tưởng được coi là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất để thành công trong ngành khách sạn. Đây là lý do tại sao đồ nội thất khách sạn chất lượng cao lại rất quan trọng. Thiết kế nội thất khách sạn vô dụng và lỗi thời có thể có ảnh hưởng tai hại đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Tạo ra trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách là tất cả về việc lựa chọn vật liệu phù hợp và sắp xếp đồ nội thất theo đúng cách thu hút sự khao khát ở lại của khách. Dưới đây là một số sai lầm mà bạn nên tránh khi tạo trải nghiệm khách sạn tuyệt vời cho khách.

“Những sai lầm cần tránh trong thiết kế nội thất khách sạn

1. Vách đầu giường

Đầu giường là phần dễ nhìn thấy nhất của giường khách sạn. Khi khách của bạn ghé thăm phòng ngủ của khách sạn, họ sẽ mong đợi nhìn thấy những nét nhất quán và chu đáo trong các khu vực như vậy và đồ nội thất khách sạn chất lượng cao. Dù sao, nó không khó để thêm sự sang trọng cho đầu giường. Chỉ cần xem xét một số yếu tố, ví dụ, đầu giường cần được bọc trong vải phù hợp với bộ đồ giường và cần được hoàn thiện bằng sơn mài tuyệt đẹp, trông tự nhiên.”
“2. Làm cho chỗ ngồi trở thành mối quan tâm thứ yếu

Mặc dù giường là tâm điểm chính trong phòng ngủ, khách không có khả năng dành toàn bộ thời gian của họ ở trên giường. Một số có thể cần phải làm việc hoặc đọc một cuốn sách trên ghế, do đó, bạn cần tìm kiếm thiết kế nội thất khách sạn thân thiện với người dùng, chẳng hạn như ghế hoặc ghế sofa thoải mái và thanh lịch. Cân nhắc kết hợp ghế bành cạnh nhau cho phép khách trò chuyện thân mật. Bên cạnh đó, trong một bộ phòng ngủ đôi hoặc các loại suite khác, tốt hơn là nên có ghế xung quanh một chiếc bàn nhỏ để khách có chỗ cho một số trò chơi.

“3. Phòng kệ hành lý

Du khách có thể cần đặt hành lý của mình ở đâu đó khi đến khách sạn. Nó khá cần thiết để sắp xếp ngăn nắp nội thất, chẳng hạn như một số kệ, tủ quần áo, hoặc giá đỡ hành lý.

“4. Cố định mẫu khung giường

Như đã đề cập ở trên, giường đóng một vai trò quan trọng trong phòng ngủ khách sạn và được tính nhiều nhất trong việc ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách. Nó nên được chú ý nhất. Vì đồ nội thất khách sạn chất lượng cao tùy chỉnh tồn tại lâu hơn và thoải mái hơn nhiều so với hầu hết các đồ nội thất làm sẵn, việc tùy chỉnh khung giường từ các công ty nội thất đủ điều kiện là khá quan trọng. Nếu bạn cần trợ giúp với việc chọn ra đồ nội thất mới khác, hãy chọn nhà sản xuất đồ nội thất hoặc làm việc với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, những người có thể giúp bạn tân trang lại khách sạn của mình với những món đồ chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngày nay, khách đã mong đợi rất nhiều từ các khách sạn, bất kể là thiết kế nội thất khách sạn hay đồ nội thất họ áp dụng. Thông thường, chu kỳ tân trang của một khách sạn là 5 đến 7 năm, và điều quan trọng là phải suy nghĩ về thiết kế nội thất khách sạn trước và quyết định loại mặt hàng cải tạo nào để lựa chọn.
“1. Tập trung vào chất lượng

Đồ nội thất trong phòng khách nên phản ánh hai điều – chức năng phù hợp và hấp dẫn thị giác. Ngày nay, thiết kế nội thất khách sạn là tất cả về việc cung cấp trải nghiệm cảm giác hoàn chỉnh, bao gồm xúc giác, hấp dẫn thị giác và mùi. Khách đang mong đợi đồ nội thất khách sạn chất lượng cao hơn bao giờ hết và họ cũng muốn có thể cảm nhận được đồ nội thất. Đồ nội thất khách sạn với kết cấu có thể chạm vào ngày càng trở nên quan trọng. Một chiếc giường thoải mái, bàn ngủ, TV và tủ quần áo là những món đồ nội thất tiêu chuẩn được tìm thấy trong phòng khách sạn. Mỗi tác phẩm phải có chất lượng cao nhất, hoạt động tốt và tạo ra một bầu không khí dễ chịu và hấp dẫn. Ví dụ, nhung nặng và sang trọng, cùng với các loại vải dệt mềm mại và phong phú mang đến một chút thư giãn và ấm áp lý tưởng vào mỗi phòng.

“2. Vứt bỏ các hoa văn truyền thống

Thiết kế nội thất khách sạn đang chuyển từ các mẫu truyền thống sang tông màu trung tính hơn với màu nhấn tươi sáng. Điều này giúp tạo ra một không gian sạch sẽ, sáng sủa và cởi mở. Điều này đúng cả trong không gian công cộng, chẳng hạn như khu vực tiếp tân, sảnh, cũng như phòng khách.

Ngày nay, đó là tất cả về các mẫu hình học và quy mô lớn khi nói đến thiết kế trang trí nội thất; Chỉ cần quên đi bản in nhỏ hoặc hoa văn. Quá nhiều mẫu nhỏ có thể làm cho căn phòng trông hơi lộn xộn hoặc gây mệt mỏi thị giác; Do đó, thật lý tưởng để chọn đồ nội thất có tông màu trung tính và đồ trang trí nhỏ với màu sắc tươi sáng.”
“3. Nâng cấp cấu hình phòng tiêu chuẩn

Khi khách dành nhiều thời gian hơn trong phòng của họ, cấu hình phòng tiêu chuẩn chỉ với một chiếc ghế dài, đầu giường và giường không còn thỏa mãn. Bắt buộc phải cung cấp đồ nội thất khách sạn chất lượng cao cần thiết hơn cho phép khách làm việc, ăn uống hoặc giải trí. Khách doanh nhân có thể muốn có không gian riêng biệt, nơi họ có thể làm việc hấp thụ và khách du lịch có thể muốn thư giãn trong phòng tắm giống như spa.

Contact