loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Làm thế nào để mua đồ nội thất ngoài trời lâu dài cho khách sạn từ nhà máy sản xuất đồ nội thất

Làm thế nào để mua đồ nội thất ngoài trời lâu dài cho khách sạn từ nhà máy sản xuất đồ nội thất

2023-08-03 15:40:39

“Không gian ngoài trời ngày càng quan trọng trong các khách sạn, và giống như tiền sảnh và phòng khách, đồ nội thất ở khu vực ngoài trời rất quan trọng đối với thành công kinh doanh của nó. Khu vườn và sân thượng của khách sạn sẽ là cả hai phần mở rộng không gian sống của khách, và điều quan trọng là phải trang bị cho họ đồ nội thất ngoài trời chất lượng, thoải mái và lâu dài như đồ nội thất được sử dụng trong phòng của khách. Mua đồ nội thất cho khu vườn và sân trong của khách sạn và để khách của bạn tận hưởng những cơn gió mùa hè và các cuộc tụ họp buổi chiều. Đồ nội thất ngoài trời bền, chịu được thời tiết và được chế tác tốt chắc chắn sẽ giúp ích cho việc kinh doanh khách sạn của bạn.

“Khung chịu lực của đồ nội thất ngoài trời cho khách sạn

Chọn vật liệu khung phù hợp là điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua hoặc tùy chỉnh đồ nội thất ngoài trời từ nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn. Nó sẽ xác định độ bền của đồ nội thất có thể và nó sẽ kéo dài bao lâu. Bây giờ, đây là chia nhỏ đồ nội thất ngoài trời tốt nhất bằng vật liệu gỗ, kim loại, nhựa và đan lát.

“1. Nội thất khách sạn ngoài trời bằng gỗ chống chịu thời tiết

Nếu bạn muốn đồ nội thất ngoài trời cho khách sạn bền và mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên, tốt hơn hết bạn nên chọn ghế, bàn và ghế dài bằng gỗ. So với đồ nội thất bằng gỗ làm bằng liễu gai, thông hoặc sồi, đồ nội thất được chế tác từ bạch đàn, tuyết tùng và gỗ tếch là lựa chọn ưu tiên vì nó có thể chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời tốt hơn. Ví dụ, gỗ tếch, được biết đến với độ bền 100 năm, và cùng với tuyết tùng, có khả năng chống côn trùng phá hoại tự nhiên.

“2. Nội thất kim loại khách sạn ngoài trời chống gỉ

Khi bạn đang tìm kiếm đồ nội thất ngoài trời lâu dài từ bất kỳ nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn nào, bạn nên sử dụng đồ nội thất bằng kim loại làm bằng gang, sắt rèn hoặc nhôm. Sắt với sơn tĩnh điện chống gỉ sẽ tăng cường độ bền của đồ nội thất. Đồ nội thất ngoài trời bằng nhôm có khả năng chống gỉ tự nhiên và có thể tồn tại trong một thời gian khá dài. Bất kể là sắt mạ hay nhôm, đồ nội thất làm bằng các vật liệu này không dễ bị ăn mòn.

“3. Nội thất đan lát nhẹ cho khách sạn ngoài trời

Đồ nội thất đan lát đã được áp dụng rộng rãi cho các khu vườn bất kể trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay nhà ở. Được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên và PVC, đồ nội thất đan lát có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển. Nó mang lại cảm giác ấm áp và độ bền tuyệt vời của nhôm. Đồ nội thất đan lát cho khách sạn cũng hoạt động tốt trên phòng tắm nắng và hiên nhà.”
“4. Nội thất nhựa dẻo ngoài trời khách sạn

Đồ nội thất bằng nhựa có thể bị nhầm lẫn là mỏng manh, tuy nhiên, công nghệ mới đã chứng minh nó có thể là vật liệu tuyệt vời cho đồ nội thất bên ngoài. Polyetylen mật độ cao có thể có độ bền cao và chắc chắn. Trong khi nó có thể được thiết kế thành bất kỳ hình dạng nào. Rõ ràng, vẫn còn một số sản phẩm nhựa kém chất lượng ngoài kia. Đồ nội thất bằng nhựa cho khách sạn có thể được xử lý bằng các sắc tố chống tia cực tím để giảm nguy cơ phai màu do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

“Các Yêu Cầu Chất Lượng Chi Tiết Khác Đối Với Nhà Xưởng Sản Xuất Nội Thất Khách Sạn Ngoài Trời

Ngày nay, thị trường đồ nội thất ngoài trời đang bùng nổ, với nhiều nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Có rất nhiều tài nguyên có sẵn, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Kênh phổ biến nhất để các chủ khách sạn mua đồ nội thất cho sân vườn hoặc sân trong là làm việc với một nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn. Thông thường, nhà máy sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn và giá thấp hơn nhiều so với các nhà bán lẻ. Tuy nhiên, có một số chi tiết bạn đã biết khi làm việc với một nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn trên các đồ đạc ngoài trời.

“1. Đảm bảo đồ nội thất ngoài trời với cấu trúc chắc chắn

So với đồ nội thất được lắp ráp bằng chất kết dính hoặc ghim, đồ nội thất cho khách sạn ngoài trời được xây dựng bằng chốt, ốc vít thép không gỉ hoặc vít bằng đồng tồn tại lâu hơn nhiều. Trong trường hợp này, tốt hơn là tùy chỉnh đồ nội thất với vật liệu chính xác và cách lắp ráp bạn muốn từ một nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn. Trong trường hợp đồ họa hàng hóa không cung cấp nhiều chi tiết cho bạn về cách xây dựng đồ nội thất, bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhà máy để biết thêm thông tin.

“2. Ngăn ngừa nấm mốc bằng sợi tổng hợp cho đệm và gối ngoài trời

Nếu bạn đang có kế hoạch mua đệm và gối cho đồ nội thất khách sạn ngoài trời của mình, hãy xem xét đệm chịu thời tiết với khe thông gió và xếp hạng tia cực tím cao để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời và độ ẩm. Acrylic là một loại vải chống nấm mốc đặc biệt bền và đệm làm từ các vật liệu tương tự cũng sẽ chịu được hao mòn hàng ngày.

“Cho dù bạn sẽ mua loại đồ nội thất bền nào cho khách sạn ngoài trời, việc bảo vệ nó khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ của nó. Trong mùa ấm, bạn có thể giặt đệm ghế bằng một số chất chống vi khuẩn và chất tẩy rửa. Một số đồ nội thất ngoài trời được cung cấp bởi nhà máy sản xuất đồ nội thất khách sạn chuyên nghiệp có thể tự làm sạch mà không cần vệ sinh. Ví dụ, đồ nội thất bằng sắt rèn cần được rửa và sáp chỉ vài lần một năm. Đồ nội thất bằng nhôm chỉ cần được rửa sạch bụi vì nó có thể tạo thành một lớp oxit bảo vệ và đồ nội thất bằng gỗ đòi hỏi phải hoàn thiện và bảo trì hai năm một lần để giữ màu sắc và lớp hoàn thiện bảo vệ.

Contact