loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

TRANG CHỦ> Thông điệp> Làm thế nào để duy trì đồ nội thất sang trọng khách sạn của bạn

Làm thế nào để duy trì đồ nội thất sang trọng khách sạn của bạn

2023-08-03 15:41:09

Khách sạn sang trọng vẫn là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi người bất kể chuyến đi của họ là vì lý do giải trí hay kinh doanh. Có rất nhiều bài viết dạy bạn cách chọn đồ nội thất khách sạn, nhưng các bài viết về lý do tại sao và làm thế nào để duy trì đồ nội thất sang trọng khách sạn của bạn là rất ít. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của đồ nội thất cao cấp trong khách sạn, điều thực sự quan trọng là phải duy trì và chăm sóc chúng một cách khoa học và hợp lý.
“Tại sao nội thất khách sạn sang trọng cần bảo trì cẩn thận?

Nội thất phục vụ như một phần quan trọng của kinh doanh khách sạn. Nội thất khách sạn sang trọng thường được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao và tay nghề tinh tế. Chi phí tổng thể của đồ nội thất sang trọng xứng đáng đắt hơn đồ nội thất thông thường. Tuy nhiên, đó là một chi phí rất lớn nếu bạn phải thay thế tất cả đồ nội thất trong vòng vài năm, do đó, việc duy trì đồ nội thất sang trọng của khách sạn nên trở thành một thói quen trong việc điều hành khách sạn của bạn. Để giải thích, dưới đây là một số lời khuyên được đưa ra bởi các nhà cung cấp nội thất khách sạn chuyên nghiệp về việc duy trì và kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất.

 

Duy trì và chăm sóc đồ nội thất khách sạn sang trọng làm bằng vật liệu khác nhau

“1. Duy trì đồ nội thất bằng gỗ và veneer chắc chắn.

Trong cuộc sống hàng ngày, không khó để nhận thấy rằng hầu hết các khách sạn 4 sao và 5 sao đều quan tâm đến việc lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ. Hầu hết được làm bằng chất liệu tự nhiên, đồ nội thất gỗ không chỉ thiết thực mà còn mang lại sự hấp dẫn thẩm mỹ. Vì gỗ là một loại vật liệu tự nhiên, rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm. Đồ nội thất làm bằng gỗ nguyên khối, veneer hoặc laminate có thể mở rộng, co lại hoặc thậm chí nứt khi nhiệt độ thay đổi. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của đồ nội thất bằng gỗ, không cần thiết phải đặt nó gần lò sưởi hoặc lỗ thông hơi điều hòa không khí vì nó có thể co lại hoặc nở ra nếu nhiệt độ xung quanh quá lạnh hoặc ấm. Đặc biệt, nội thất sang trọng của khách sạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì ánh sáng mặt trời mạnh và tia UV sẽ phá hủy bề mặt đồ nội thất hoặc thậm chí làm hư keo veneer. Đồ nội thất khách sạn bằng gỗ nên được đặt ở những khu vực không có ánh sáng mặt trời trực tiếp và có nhiệt độ ổn định. Ngoài ra, ví dụ, một số phụ kiện như khăn trải bàn, đế lót ly và thảm lót chỗ nên được sử dụng trên bàn hoặc bàn khách sạn bằng gỗ để bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng quá nóng hoặc quá lạnh.

Ngoài ra, vệ sinh đồ nội thất sang trọng của khách sạn là cách tốt nhất để duy trì giá trị của nó. Một giải pháp được khuyến nghị để vệ sinh là sử dụng một miếng vải ẩm mềm để lau nhẹ bụi, dầu mỡ, xơ vải và các vết bẩn khác dính trên bề mặt đồ nội thất bằng gỗ. Nếu bạn muốn duy trì lớp hoàn thiện bóng trên bề mặt bằng cách đánh bóng đồ nội thất, hãy nhớ làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bất kỳ chất lỏng trên bề mặt nên được làm sạch ngay lập tức. Không sử dụng xà phòng, nước hoặc chất tẩy rửa để làm sạch đồ nội thất sang trọng bằng gỗ của khách sạn. Nước xà phòng và chất tẩy rửa có thể không có tác dụng làm sạch mong muốn nhưng chúng chắc chắn sẽ ăn mòn và làm hỏng đồ nội thất. Trên hết, nếu chúng xâm nhập vào đồ nội thất, chúng sẽ tạo ra nấm mốc gỗ, và cuối cùng, rút ngắn tuổi thọ đồ nội thất của bạn.”
“2. Chăm sóc đồ nội thất bọc nệm.

Ngoài ra còn có đồ nội thất được bao phủ bởi các vật liệu vải hoặc da để bảo vệ khung đồ nội thất và kéo dài tuổi thọ. Loại nội thất khách sạn sang trọng này cần được bảo trì cẩn thận. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải xác minh loại lớp phủ đó là gì trước khi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào để loại bỏ vết bẩn. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy bất kỳ vết bẩn nào trên ghế, ghế sofa, phòng khách và các đồ nội thất khác làm bằng vải mềm, tốt hơn là sử dụng khăn giấy ướt nhẹ để loại bỏ vết bẩn. Đảm bảo không chà xát vải hoặc da ở mức nổ hoàn toàn.

 

Làm sạch và lau bụi thường xuyên sẽ là bước cơ bản của bạn để đảm bảo chất lượng cao của đồ nội thất của bạn. Vì bụi bao gồm cát, sợi và silica, nên việc lau bề mặt đồ nội thất bằng vải khô là sai lầm khiến các hạt mịn chà xát trên bề mặt và cuối cùng làm hỏng bề mặt đồ nội thất. Mặc dù thiệt hại có thể không đáng kể trong một thời gian, nhưng nó sẽ dẫn đến bề mặt đồ nội thất thô ráp nếu bạn thường xuyên chà xát nó bằng vải khô. Nó tốt hơn để lau bụi bằng một miếng vải ẩm mềm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy hút bụi có bàn chải mềm để loại bỏ sự cố tràn, bụi và vi khuẩn ẩn trong vải. Thường xuyên tháo dỡ bọc ghế từ đồ nội thất sang trọng khách sạn của bạn cũng là cần thiết. Đồ nội thất hiếu khách được bọc bởi vải và da dễ bị mùi khi sử dụng trong một thời gian nhất định, vì vậy nó đòi hỏi sự chăm sóc đúng đắn. Trong trường hợp này, khử mùi bằng cách sử dụng chất khử mùi là một giải pháp tốt.

Cần lưu ý rằng sáp phun bảo trì không thể được sử dụng để làm sạch đi văng da. Nhiều người có một sự hiểu lầm về vấn đề này. Trên thực tế, sáp phun chỉ có thể được áp dụng cho đồ nội thất bằng gỗ. Da thật là da của động vật; Do đó, nếu sáp được phun lên nó, lỗ chân lông của da có thể bị chặn và cuối cùng trở nên cũ đi. Do đó, sáp phun bảo dưỡng được sử dụng trên đồ nội thất da thật cao cấp của bạn sẽ rút ngắn đáng kể tuổi thọ của nó.”
“3. Bảo vệ đồ nội thất cao cấp bằng kim loại, kính và bê tông

Điều đầu tiên bạn cần nhớ là cồn hoặc dung môi không được khuyến khích sử dụng trên đồ nội thất sang trọng của khách sạn làm bằng vật liệu kim loại, thủy tinh hoặc bê tông. Thay vào đó, một miếng vải cotton mềm là đủ. Bụi trên bề mặt đồ nội thất cần được quét ra thường xuyên để ngăn không cho nó dính vào lớp hoàn thiện. Bên cạnh đó, không nên sử dụng chất đánh bóng hoặc sáp thương mại trên đồ nội thất vì chúng có thể làm trầy xước hoặc làm hỏng lớp hoàn thiện của đồ nội thất.

Có rất nhiều loại đồ nội thất khách sạn sang trọng để bán trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn muốn chọn đồ nội thất tốt nhất cho khách sạn của mình với tính khác biệt cao, tốt hơn hết bạn nên đặt yêu cầu từ các nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn. Đọc bài đăng trên blog trên >>> Mẹo để chọn đúng công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn để biết thêm thông tin.”

Contact