loading

Harman Hotel Furniture - Nhà sản xuất nội thất khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc từ năm 1997

2008

Ổn định và trưởng thành

Ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng quy mô nhà máy và giới thiệu các thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài; bây giờ nhà máy Gaoming chiếm 100.000 mét vuông. Trong cùng năm đó, hơn 10.000 mét vuông phòng triển lãm cao cấp được mở tại Lecong, Harman Home Furnishing Co., Ltd. được thành lập.

2013

Phát triển bền vững

Trung Quốc đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế chưa từng có. Harman đã nắm bắt cơ hội gia tăng nhu cầu về đồ nội thất cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đa dạng trên thị trường, tài khoản công khai WeChat đã chính thức trực tuyến và tham dự Hội chợ Nội thất Quốc tế Dubai.

2017

Đổi mới liên tục

Trong thời đại đổi mới công nghệ, Harman vượt qua khó khăn, tiến lên, giới thiệu các thiết bị sản xuất tiên tiến, kết hợp tiếp thị Internet, đổi mới liên tục, dẫn đầu ngành và hướng tới một con đường mới bền vững.

2019

Đánh thức tương lai

Là nhà cung cấp các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước, Harman sẽ tiếp tục phát triển toàn cầu, tiếp tục bước vào những lĩnh vực mới và phấn đấu cho các dự án cao cấp trên thị trường toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GỬI TIN NHẮN

Chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và mong được làm việc với bạn!

    Contact